Công ty hút hầm cầu quận 8 Quang Tiến

Các dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Phú

Nghẹt cống, đầy hầm cầu, nhà vệ sinh có mùi hôi… là những vấn đề ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt thường ngày của bạn và cả gia đình. Trên địa bàn Tp. HCM nói chung và quận Tân Phú nói riêng có rất nhiều dịch vụ và công ty thông cống. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê một vài công ty cho bạn dễ lựa chọn nhé!

Công ty và dịch vụ thông cống nghẹt tại quận Tân Phú

1/ Công ty thông cống nghẹt Đại Phát

28 Thoại Ngọc Hầu, Phú Thạnh, Tân Phú, Tp. HCM

Công ty Đại Phát với hơn 20 năm kinh nghiệm và hoạt động trên toàn thành phố và có trụ sở đặt tại quận Tân Phú. Công ty nhận thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau và luôn để lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.

Công ty Đại Phát với hơn 20 năm kinh nghiệm và hoạt động trên toàn thành phố

Công ty Đại Phát với hơn 20 năm kinh nghiệm và hoạt động trên toàn thành phố

Chất lượng dịch vụ đầy uy tín, máy móc và các thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Công ty sẽ nhanh chóng xử lý công việc tốt nhất và tiết kiệm thời gian, kinh phí cho khách hàng. 

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi khi hợp tác với công ty. Cụ thể là khuyến mãi và giảm giá cho khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ, giảm giá cho các hộ gia đình khó khăn. Đặc biệt là chế độ bảo hành khá lâu, không phát sinh chi phí nếu công ty có lỗi kỹ thuật. Công ty luôn có nhân viên trực điện thoại 24/24 nên bạn cứ thoải mái khi gọi đến hotline của công ty nhé.

2/ Công ty vệ sinh An Bình

286/52/1 Thành Công, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Tp. HCM

Khi gặp những dấu hiệu như cầu cống bị xuống cấp, nước thoát chậm, bồn cầu bị tắc nghẽn, nhà vệ sinh có mùi hôi, hầm cầu bị đầy, hố ga bị hư hỏng hoặc cần nâng cấp các thiết bị vệ sinh… bạn có thể liên hệ công ty vệ sinh An Bình tại quận Tân Phú để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

Công ty vệ sinh An Bình hoạt động xuyên suốt nhằm phục vụ được cho tất cả các khách hàng khi cần hỗ trợ

Công ty vệ sinh An Bình hoạt động xuyên suốt nhằm phục vụ được cho tất cả các khách hàng khi cần hỗ trợ

Công ty vệ sinh An Bình hoạt động xuyên suốt nhằm phục vụ được cho tất cả các khách hàng khi cần hỗ trợ. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường và thông tắc cầu cống, công ty luôn cố gắng tích góp những kinh nghiệm và trau dồi kiến thức cho công nhân, cũng như cũng cố máy móc và thiết bị hiện đại để xử lý được tất cả các tình huống mà khách hàng gặp phải. 

Giá cả phải chăng và rõ ràng là một điểm mạnh mà công ty An Bình đang sở hữu. Khi đã trao đổi và đồng ý với những điều khoản trong hợp đồng, khách hàng sẽ yên tâm về những dịch vụ mà công ty mang lại. Đảm bảo không phát sinh chi phí ngoài luồng.

3/ Công ty thông cống nghẹt Thành Hưng

34/21 Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp. HCM

Công ty thông cống nghẹt Thành Hưng chuyên cung cấp các dịch vụ như thông cống định kỳ, hút hầm cầu, sửa chữa đường ống, xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh, sửa chữa và thay mới các thiết bị nhà vệ sinh… 

Thái độ làm việc nhanh chóng và chu đáo, khách hàng chỉ phải đợi khoảng 10 phút từ khi liên hệ với công ty, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt để xem xét tình trạng và có hướng giải quyết phù hợp cho bạn. Tùy theo mức độ nặng nhẹ, công ty sẽ sử dụng máy thông cống để hút toàn bộ chất thải hoặc sử dụng các loại chế phẩm sinh học để giải quyết mà không làm ảnh hưởng đến cảnh quan môi trường. Sau khi thực hiện thông cống nghẹt, khách hàng còn được cam kết đầy đủ các dịch vụ bảo hành trong thời gian dài. 

Công ty thông cống nghẹt Thành Hưng chuyên cung cấp các dịch vụ uy tín nhất hiện nay

Công ty thông cống nghẹt Thành Hưng chuyên cung cấp các dịch vụ uy tín nhất hiện nay

Giá thành và hóa đơn là những điều mà khách hàng luôn đặt ra khi hợp tác với các dịch vụ thông cống nghẹt. Đối với công ty Thành Hưng, bạn sẽ được công khai giá cả một cách minh bạch, đảm bảo không phụ thu bất kỳ điều khoản nào ngoài hợp đồng.

4/ Công ty thông cống nghẹt Tiến Vũ

118 Lê Trọng Tấn, phường 15, quận Tân Phú, Tp. HCM

Được đánh giá là công ty thông cống uy tín trên địa bàn thành phố, công ty luôn có thợ và xe túc trực 24/24 để sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ nơi đâu. Ngoài khu vực quận Tân Phú, công ty còn sẵn sàng có mặt để hỗ trợ khách hàng ở các quận, tỉnh lân cận khác.

Công ty Tiến Vũ có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và linh hoạt luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng sau khi sử dụng. Hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến và các phương tiện chuyên dụng có thể xử lý hầu hết các vấn đề của khách hàng ở mọi địa hình. 

Công ty Tiến Vũ sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Công ty Tiến Vũ sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Công ty đảm bảo sạch sẽ, gọn gàng và không gây ra mùi hôi khó chịu trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, công ty luôn hoạt động với mức giá phải chăng và dựa theo tỷ giá thị trường, đảm bảo minh bạch và rõ ràng trong vấn đề tiền bạc để làm hài lòng khách hàng. 

Khi gặp phải những vấn đề cầu cống mà bạn hoàn toàn không thể giải quyết tại nhà được, hãy tìm ngay đến sự trợ giúp của các công ty thông cống nghẹt để giải quyết vấn đề triệt để nhất nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Rút hầm cầu quận 8