Công ty hút hầm cầu quận 8 Quang Tiến

Cách tháo bồn rửa mặt đơn giản

Nếu 1 ngày nào đó bồn rửa mặt của bạn bị hư hỏng nhưng bạn lại không biết cách tháo lắp và cách sửa chữa. Chúng tôi khuyên bạn cũng nên cần biết cách tháo bồn rửa mặt theo đúng cách để hiểu hơn và có thể tự mình sửa chữa khi chúng gặp hư hỏng.

Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn biết thêm những cách tháo bồn rửa mặt 1 cách chuyên nghiệp và dễ dàng nhất. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

Để có thể tháo bồn rửa mặt các bạn cần phải thực hiện những bước sau:

Bước 1: Khóa van nước nguồn cấp lại, sau đó bạn tiến hành tháo ống dẫn nước của bồn rửa chén ra. Để có tháo ống nước này ra, các bạn vặn theo chiều kim ngược đồng hồ nhé!

Bước 2: Tiếp tục tháo đoạn chữ U ra (đoạn ống có dạng hình chữ U này được nằm phía trên). Khi tháo đoạn ống chữ U này các bạn cần phải nhẹ nhàng để tránh nước bị tràn ra ngoài nhé.

Bước 3: Tháo rời toàn bộ các bộ phận của bồn rửa chén ra thì các bạn tiếp tục tháo phần chính của bồn rửa mặt ra ngoài. Để có thể tháo được các bạn nên dùng tua vít nhẹ, sau đó cạy nhẹ lớp keo dán ra ngoài để chúng có thể bung ra nhé!

Bước 4: Và cuối cùng chúng ta tháo lớp chân bồn rửa chén ra là kết thúc quá trình tháo bồn rửa mặt.

Cách tháo bồn rửa mặt đơn giản và nhanh chóng

Cách tháo bồn rửa mặt đơn giản và nhanh chóng

Lưu ý: kiểm tra tất cả các bộ phận, tháo láo chúng 1 cách từ từ để các bộ phận không bị hư hỏng. Kiểm tra ốc vít và gọn gàng đặt chúng sang 1 bên để sau lắp lại bồn rửa mặt có đầy đủ các dụng cụ.

Quy trình tháo lắp bồn rửa mặt được xem là 1 quy trình khá đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện các bước trên thì bạn đã có thể tự mình tháo lắp bồn rửa mặt 1 cách gọn gàng.

Vậy bồn rửa mặt được chia làm mấy loại? 

Hiện nay bồn rửa mặt được chia làm 3 loại như sau:

Loại 1: Dạng nhấn – đây là 1 dạng thiết kế mới nhất hiện nay và đang được rất nhiều người sử dụng vì độ an toàn và độ tiện lợi rất cao. Nhưng khi sử dụng loại này tình trạng tắc nghẽn cũng rất dễ dàng bị xảy ra nên các khi sử dụng các bạn hết sức lưu ý nhé!

Các loại bồn cầu rửa mặt hiện nay

Các loại bồn cầu rửa mặt hiện nay

Loại 2: Dạng xoay – dạng này được hoạt động dựa trên nguyên tắc sau khi bạn nhấn nút xả xả thì nắp sẽ thực hiện xoay rồi mới mở ra cho nước xuống. Dạng này cũng được nhiều người sử dụng vì chúng ít bị tắc nghẽn nhưng chúng lại nhanh bị hư hỏng.

Loại 3: Dạng tháo rời – bạn cần phải nhấc nắp lên nước mới mở được và rất bất tiện khi sử dụng nên chúng không được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Các loại bồn cầu rửa mặt thường dùng nhất hiện nay

Các loại bồn cầu rửa mặt thường dùng nhất hiện nay

Với 3 cấu tạo loại của bồn rửa mặt trên các bạn hãy sáng suốt lựa chọn cho gia đình mình 1 loại bồn phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như với độ an toàn và tiện lợi nhé!

Vậy vì sao chúng ta cần phải biết quy cách tháo lắp bồn rửa mặt và vì sao chúng ta cần phải tháo lắp bồn rửa mặt?

Chúng ta cần phải biết tháo lắp các bước cơ bản cho bồn rửa mặt vì có thể trong quá trình sử dụng chúng xảy ra hiện tượng tắc nghẽn. Nếu như các bạn không muốn nhờ vào ai hay tự muốn kiểm tra và không muốn thêm chi phí thì bắt buộc các bạn phải biết quá trình tháo lắp bồn rửa mặt nhé.

Vệ sinh bồn rửa mặt cũng như xử lý tình trạng bụi bẩn sau nhiều ngày sử dụng cũng là 1 lý do để các bạn cần phải nắm các bước tháo lắp bồn rửa mặt.

Vì sao chúng ta cần phải tháo lắp bồn rửa mặt?

Vì sao chúng ta cần phải tháo lắp bồn rửa mặt?

Khi các bạn chuyển nhà và bạn muốn giữ lại bồn rửa mặt vì chúng còn mới và là bồn rửa mặt bạn thích cũng chính là 1 lý do các bạn cần biết tháo lắp chúng nhé!

Có nhiều trường hợp bắt buộc chúng ta cần phải trang bị cho mình những kiến thức cụ thể về việc tháo lắp bồn rửa mặt. 
Nên chính vì vậy, hãy tự trang bị cho mình nhé!

Cuối cùng, chúng tôi xin cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi bài viết này, hy vọng các bạn sẽ có thể tự mình tháo lắp bồn rửa mặt 1 cách chuyên nghiệp nhất!

Tags: cách tháo bồn rửa mặt, cách tháo bồn rửa mặt, cách lắp chậu rửa mặt treo tường,  sửa chữa vòi nước bồn rửa mặt rò rỉ, cách lắp chậu rửa mặt bàn đá, cách lắp chậu rửa mặt viglacera, cách lắp lavabo nối, cách lắp chậu rửa mặt âm bàn, cách lắp đặt lavabo rửa mặt.
 

 

Rút hầm cầu quận 8