Công ty hút hầm cầu quận 8 Quang Tiến

Dịch vụ rút hầm cầu có giá bao nhiêu tiền

Hiện nay, rất nhiều khách hàng quan tâm tới giá cả của dịch vụ rút hầm cầu. Bởi vì họ thấy rằng, dịch vụ rút hầm cầu tại khu vực có mức giá quá chênh lệch nhau. Có chỗ rút hầm mấy trăm, mấy chục, thậm chí cả tiền triệu, vậy rốt cuộc đâu là giả đâu là thật? Một dịch vụ rút hầm cầu uy tín và chất lượng nhất thì có giá chính xác la bao nhiêu?

Rút hầm cầu giá 100k có hay không?


Dịch vụ thông hút hầm cầu, thông hút chất thải với giá 100k, 79k, hay 365k trọn gói, bạn có nghe tới hay chưa? Ít nhất một lần trong đời thì bạn cũng đã từng thấy những tờ rơi, tờ bướm hay các quảng cáo trên mạng internet đưa ra cái giá đặc biệt sốc này. Nếu là tôi, tôi sẽ chẳng bao giờ tin tưởng vào mấy cái quảng cáo này đâu, bởi thực chất, tôi biết một dịch vụ rút hầm cầu tốn nhiều nhân công, thời gian và tính chất công việc như thế nào, nên làm sao lại có nơi chịu “làm ăn lỗ vốn” như thế này được! Tuy nhiên, ngoài kia, ở đâu đó vẫn còn rất nhiều khách hàng còn quá cả tin và ngây ngô, thậm chí là do lòng ham rẻ mà liên hệ với những đơn vị hút hầm cầu chui giá rẻ này và cái kết nhận phải quả đắng. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, thì tốt nhất nên lựa chọn những nơi uy tín, thay vì chỉ chăm chăm nghe theo mấy tờ quảng cáo câu mồi kia.
 

Dịch vụ rút hầm cầu có giá bao nhiêu tiền
Với tính chất của dịch vụ rút hầm cầu, cái giá quá rẻ là không thể tin tưởng

Vậy giá dịch vụ rút hầm cầu chính xác là bao nhiêu?


Vậy rốt cuộc, một dịch vụ rút hầm cầu có giá là bao nhiêu thì thích hợp. Thật ra, đối với các công ty thông hút chất thải lớn và uy tín, giá cả mà học đưa ra là không chênh lệch nhau nhiều dù chính họ cũng phải cạnh tranh với nhau gay gắt. Nhưng họ cạnh tranh với nhau không phải về giá tiền mà là về cách cung cấp dịch vụ, chất lượng của dịch vụ. Sau đây, tôi xin được lấy giá dịch vụ rút hầm cầu của đơn vị thông hút quận 8 để làm ví dụ như sau:

- Hầm cầu hộ gia đình được thông hút với giá 300 nghìn đồng / khối.
- Hầm cầu xây dựng được hút với giá 500 nghìn đồng / khối.
- Rút hầm cầu với xe bồn 3 khối thì tổng chi phí là 1 triệu 200 nghìn đồng / xe.
- Rút hầm và vận chuyển chất thải với xe bồn 4 khối có giá 1 triệu 600 nghìn đồng / xe.
- Thông hút hầm cầu với xe bồn 5 mét khối có giá 2 triệu đồng / xe.
- Hút hầm cầu xe 6 mét khối có giá 2 triệu 400 nghìn đồng / xe.

> > Xem thêm: Công ty rút hầm cầu quận 8
 

Dịch vụ rút hầm cầu theo xe bồn có giá bao nhiêu tiền
Dịch vụ rút hầm cầu theo xe bồn


***Lưu ý:

Đây chỉ là bảng giá tham khảo về số lượng chất thải được thông hút chứ không phải là cái giá trọn gói của dịch vụ thông hút hầm cầu tại công ty quận 8. Ngoài các chi phí dựa vào các số liệu cụ thể về chất thải như trên, giá của dịch vụ còn có thể dao động nhẹ vì một số nguyên nhân ngoại cảnh khác như: thời gian khách hàng yêu cầu thông tắc (vào buổi tối, nửa đêm, ngày lễ tết,.. thì giá sẽ cao hơn ngày thường), thể tích của hầm chứa, điều kiện thời tiết khi thi công hút hầm (trời mưa bão thì giá cũng sẽ tăng để hỗ trợ cho các cong nhân thi công ngày hôm ấy),...
 

Dịch vụ rút hầm cầu có giá bao nhiêu tiền
Vào ngày lễ tết, nhân viên rút hầm cầu vẫn phải làm việc

Làm sao để tránh dịch vụ rút hầm cầu dỏm


Vậy phải làm gì để tranh xa được các đơn vị thông hút hầm cầu dỏm và lừa đảo? Chắc hẳn chẳng ai muốn mình rơi vào tình cảnh này đâu, vì thế, để không xui xẻo mà mắc bẫy của các đơn vị hút hầm cầu dỏm, các bạn cần phải chú ý những điều sau:

- Tuyệt đối không tin vào các quảng cáo hút hầm cầu giá rẻ, dù là ở bất cứ đâu: trên cột điện, tường nhà dân, trên mạng internet, trên facebook,...
- Xem xét những công ty hút hầm cầu nào có cơ sở, địa chỉ chính xác và xác thực, không sử dụng địa chỉ ma.
- Sử dụng dịch vụ uy tín mà người thân, đồng nghiệp đã từng sử dụng và có phản hồi tốt.
- Xem xét tính minh bạch và tin cậy của công ty tại trang web công ty đó hoặc tại google map. Có thể tham khảo một số phản hồi của những người đã sử dụng dịch vụ trước đó của công ty này.
 

Dịch vụ rút hầm cầu tại quận 8 có giá bao nhiêu tiền
Sử dụng dịch vụ của các công ty uy tín được tín nhiệm bởi người thân, bạn bè

 

Chuyên mục hỏi đáp với khách hàng


Hỏi: Anh Trần Chí Công ngụ tại đường bình Thới quận 11 hỏi: “Thời hạn rút hầm cầu là bao lâu? Nhà tôi trước giờ chưa từng rút hầm cầu, vậy bây giờ hút có khó khăn gì hay không? Có tốn nhiều thời gian hay không?”

Trả lời: Chào anh Công, xin cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về cho đơn vị rút hầm cầu của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh về vấn đề này như sau:

Thông thường, đối với đối tượng một hộ gia đình có số lượng người từ 3 đến 4 người thì thời hạn rút hầm cầu là từ 3 – 5 năm. Trong trường hợp của gia đình chị, trước giờ chưa từng sử dụng qua dịch vụ thông hút hầm cầu, như vậy, có thể nói hầm cầu nhà chị có lẽ đã chứa khá nhiều chất thải, điều đó chắc chắn sẽ tốn một ít thời gian và gặp một số khó khăn nhất định. Khi hầm cầu lâu rồi mà không thông hút, các chất thải một phần nào sẽ bị đông cứng và lắng đọng nhiều ở khu vực bên dưới lòng của hầm cầu. Các lớp này thường rất cứng và bám chắc vào nền hầm cầu, khó hút ra được khi chúng ở dạng rắn. Vì thế, đội ngũ thông hút hầm của chúng tôi phải triển khai một số thao tác để khuấy tan những lớp chất thải bị đông này, biến chúng trở thành dạng lỏng thì mới hút toàn bộ chất thải ra được. Tuy nhiên, việc này sẽ khiến mất thời gian hơn so với các trường hợp thông hút thông thường và cần sự hỗ trợ của một số máy móc chuyên dụng đặc biệt. Dù khó khăn là thế, nhưng đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi vẫn sẽ cố gắng hết mình vì công việc, thông hút hết tất cả chất thải trong hầm giúp khách hàng. Anh Công cứ yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi không sợ gian nan hay khó khăn, không sợ mất nhiều thời gian hay không, chúng tôi chỉ mong có thể mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, xây dựng một hình ảnh tốt đẹp trong lòng của khách hàng sử dụng dịch vụ. Để được thông hút chất thải, thông hút hầm cầu, xin hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng để đặt ngay lịch hẹn sử dụng dịch vụ. Rất hân hạnh được phục vụ anh. Xin trân trọng thông báo.

Tags: rút hầm cầu giá bao nhiêu, giá dịch vụ thông hút hầm cầu, chi phí hút hầm cầu, chi phí dịch vụ hút hầm cầu, rút hầm cầu bao nhiêu tiền, rút hầm cầu bao nhiêu tiền một khối

Rút hầm cầu quận 8