Công ty hút hầm cầu quận 8 Quang Tiến

Nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi cần phải xử lý ra sao

Có phải gia đình bạn mới xây nhà hay, xây dựng thêm công trình phụ, nhà vệ sinh hay nhà vệ sinh gia đình bạn vừa được sửa chữa và thiết kế lại xong? Và hầu như ai cũng mắc phải và gặp phải tình trạng nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi.

Chính vì vậy, những biện pháp về xử lý, giải quyết nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức, sự hiểu biết cũng như cách xử lý, giải quyết được vấn đề trên.

Vì sao nhà vệ sinh mới xây lại có mùi hôi

Thông thường, chúng ta chỉ thường thấy nhà vệ sinh có mùi hôi khi đã được sử dụng trong một thời gian dài. Khi đó, nhà vệ sinh nếu không được lau chùi, cọ rửa một cách thường xuyên sẽ tạo lên những mùi hôi rất khó chịu. Hay có thể do một số lý do khách quan, hay chủ quan như: do hầm cầu đầy, lỗ thông hơi bị tắc, nghẹt… Nhưng, nhà vệ sinh mới xây có mùi khiến cho khá nhiều hộ gia đình gặp phải vì một số lí do sau:

Quá trình lắp đặt, thiết kế sai, không đúng vị trí

Như chúng ta biết rằng, rất nhiều hộ gia đình để tiết kiệm chi phí được tối đa nhất trong việc xây dựng, thiết kế nhà cửa nên có rất nhiều người tự mình xây dựng nhà vệ sinh. Mà những người này không phải ai cũng có chuyên môn, những kĩ thuật để thiết kế, lắp đặt sao cho đúng vị trí và phù hợp, cũng như không biết phải lắp đặt những bộ phận trong nhà vệ sinh như bồn cầu, bồn tiểu, bồn rửa tay… như thế nào là hợp lý.

Ví dụ có những người, do sơ ý mà đã lắp đặt bồn cầu bị hở ở phần tiếp giáp của bồn cầu với mặt nền nhà vệ sinh. Và cho dù một lỗ hở nhỏ thôi cũng đủ khiến cho mũi bị bốc lên. Bạn đầu có thể là mùi chỉ bốc lên nhẹ, nhưng nếu để lâu, mùi này càng nồng và rất khó ngửi.

Hay có nhiều người vì ít kiến thức, hiểu biết nên đã lắp đặt chung một đường ống thoát nước của nhà vệ sinh với các khu vực sinh hoạt khác (như nhà tắm, bếp ăn…). Đây là việc lắp đặt sai kĩ thuật trong việc lắp đặt hệ thống thoát nước nhà tắm, nhà vệ sinh và bồn cầu.

Có sinh vật, hay con vật gì bị chết trong nhà vệ sinh mà bạn không để ý, biết được. Điều này cũng khiến cho nhà vệ sinh gia đình mình có những mùi hôi thối, khó chịu

Ống thoát nước trong gia đình gặp vấn đề. Có thể trong quá trình bại cải thiện, xây dựng và làm mới lại khu vực nhà vệ sinh. Bạn đã vô tình, sơ ý làm vỡ đường ống thoát nước. Điều này khiến cho các nước thải sẽ sống thể thoát đi được, thậm chí còn bị trào ngược trở lại và tạo lên những mùi hôi thối rất “nồng nặc”. Hay, ống thoát nước đã bị lắp đặt xuống thấp hơn so với vị trí ban đầu của nó cũng khiến bạn gặp phải những tình trạng tương tự như trên.

Có thể thoát sàn nhà vệ sinh mới gia đình làm việc không hiệu quả hoặc siphon, hệ thống co quắp gia đình bạn gặp vấn đề, bị tắc, nghẹt… cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến cho nhà vệ sinh gia đình bạn có mùi.

Trên đây là những chia sẻ của tôi về một số nguyên nhân thông thường khiến cho nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi. Hy vong, với lượng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn trong việc tìm ra những phương pháp xử lý, giải quyết và khắc phục được tình trạng này sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi cần phải xử lý ra sao?

Nếu nhà vệ sinh gia đình bạn mới xây mà có mùi hôi do một trong những nguyên nhân trên thì bạn cần phải xem lại việc lắp đặt, và thiết kế lại khu vực này cho gia đình mình.

Quan trọng nhất cũng là cách tối ưu nhất để tránh gặp phải tình trạng nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi là hãy bạn hãy nên lựa chọn, thuê những người thợ lành nghề để đảm bảo không có vấn đề xảy ra trước khi lắp đặt, thiết kế và xây dựng nhà vệ sinh. Và trong quá trình thi công, các bạn cũng nên tìm hiểu kỹ và thường xuyên kiểm tra để đảm bảo không có những sai sót, sự cố như trên. Ngoài ra, chúng ta cũng nên sử dụng những loại thoát sàn mạng hiệu quả cao hơn và kiểm tra lại siphon, hệ thống co quắp nhà mình.

Những cách khử mùi hôi nhà vệ sinh nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao là

Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng dầu gió

Ngoài công dụng trị cảm và xoa bóp của mình ra, dầu gió còn giúp chúng ta khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả. Chúng ta chỉ cần mở nắp lọ và đặt chúng trong một góc nhỏ ở khu vực trong nhà vệ sinh. Chỉ sau một thời gian, mùi hôi của nhà vệ sinh mới này sẽ không còn nữa.

Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng rượu trắng.

Cách làm cũng tương tự như trên là bạn chỉ cần đặt một ít rượu trong góc nhà vệ sinh. Chính độ thơm nồng của rượu sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng khử mùi hôi cho nhà vệ sinh.

Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng cách dùng Vim hoặc một số loại tẩy rửa bồn cầu, nhà vệ sinh

Như chúng ta biết, thông qua các hoạt động quảng cáo, giới thiệu sản phẩm tẩy rửa Vim trên các thiết bị điện tử, di động, tivi… Vim là một loại chất tẩy rửa mạnh có khả năng loại bỏ gần hết có loại vi khuẩn và giúp bạn có thể khử được mùi hôi gần như triệt để. Đây chính là một trong những cách mà mọi người thường hay sử dụng để xử lý và giải quyết tình trạng nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi.

Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng việc sử dụng dịch vụ của Môi trường Quang Tiến

Đây có thể coi là cách tốt nhất trong việc xử lý, giải quyết và khử mùi hôi nhà vệ sinh mới xây. Khi sử dụng dịch vụ của Công ty, các bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức của bản thân, mà các nhân viên chúng tôi có thể tìm ra những nguyên nhân cũng nhưng giúp các bạn thoát khỏi tình trạng, vấn đề này một cách nhanh chóng.

Công ty chúng tôi đã xây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn, tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm. Không chỉ vậy, trong quá trình giúp khách hàng xử lý những sự cố, vấn đề không mong muốn, Công ty hút hầm cầu quận 8 Quang Tiến luôn áp dụng và xử lý vấn đề bằng các máy móc tiên tiến, hiện đại, các khoa học-kỹ thuật cao… Mà giá cả chi trả cho dịch vụ lại khá rẻ, phải chăng và phù hợp với “túi tiền” của tất cả mọi người.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường cũng như của tất cả mọi người, ngoài dịch vụ xử lý và khắc phục mùi hôi nhà vệ sinh, Chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ sau:

- Thông tắc bồn cầu, nhà vệ sinh, cống rãnh…
- Khử mùi hôi cống rãnh, đường ống thoát nước bốc mùi lên…
- Hút bể phốt, hầm cầu…
- Chuyên nạo, vét hố ga

Chúng tôi gửi lời cảm ơn tới tất cả các khách hàng mình đã tin dùng và lựa chọn, ủng hộ cho các dịch vụ bên Môi trường Quang Tiến. Và tự hào là địa chỉ, thương hiệu uy tín hàng đầu trong khu vực thành phố Hồ CHí Minh chuyên về vệ sinh môi trường.

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn về những nguyên nhân nhà vệ sinh bốc mùi và một số mẹo nhỏ để khử mùi nhà vệ sinh. Hy vọng các bạn sẽ tìm ra được cách giải quyết, và có thể xử lý tốt nhất đối với gia đình mình để có thể cải thiện được vấn đề, tình trạng trên.

Rút hầm cầu quận 8