Công ty hút hầm cầu quận 8 Quang Tiến

Phương pháp thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút

Những người phụ nữ ngày nay đều là những bà nội trợ đảm đang và không điều gì là không biết. Bồn cầu tắc sao? Không cần lo lắng! Với những mẹo vô cùng đơn giản sau đây, tắc nghẽn không còn là nỗi lo.

Ngày trước, mỗi khi bồn cầu gặp tình trạng tắc nghẽn, chị em phụ nữ đã vô cùng lo lắng và sốt ruột. Người gọi cho chồng, người gọi ngay cho dịch vụ thông tắc bồn cầu nghẹt để yêu cầu sự giúp đỡ. Tuy nhiên, thời đại nay khác rồi, những người phụ nữ của chúng ta cũng trở nên độc lập và mạnh mẽ hơn. Trước tình trạng bồn cầu tắc nghẹt, không cần hoảng sợ mà hãy thử mình tự mình thông tắc bồn cầu tại nhà thử xem sao. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 2 phương pháp đơn giản nhất để thông tắc bồn cầu tại nhà chỉ trong 5 phút.
 

cách thông bồn cầu nhanh nhất
Thông bồn cầu

Cách thông tắc bồn cầu nghẹt tại nhà chỉ trong 5 phút

Thông cầu nghẹt với baking soda và giấm

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách thông bồn cầu mà cần ít thời gian thực hiện cũng như là dụng cụ nhất. Một trong những phương pháp đó chính là thông tắc bồn cầu đơn giản với hỗn hợp baking soda và giấm. Baking soda có lẽ là loại nguyên liệu đa năng mà hầu như nhà nào cũng có, vì thế, chúng ta cũng không cần quá nhiều thời gian để tìm kiếm và chuẩn bị. Còn nếu trong trường hợp bạn không có baking soda? Bạn có thể mua ngay nguyên liệu này tại bất cứ cửa hàng nào với giá dao động chỉ từ 35 nghìn đến 50 nghìn một hộp đầy.

> > Xem thêm: Công ty rút hầm cầu quận 8 Quang Tiến
 

cách thông bồn cầu nhanh nhất với baking soda
Thông bồn cầu với baking soda


Nguyên liệu: baking soda, giấm và nước nóng.

Cách thực hiện:

Bước 1: Đổ xuống lỗ thoát của bồn cầu một bát baking soda.
Bước 2: Tiếp tục đổ xuống lỗ thoát một bát giấm trắng.
Bước 3: Đợi khoảng 15 phút để hỗn hợp trên phát huy công dụng.
Bước 4: Tiếp tục đổ xuống lỗ thoát một xô nước nóng để thúc đẩy quá trình ăn mòn bên trong đường ống.
Bước 5: Nhấn nút xả nước để cuốn trôi vật tắc nghẽn.
 

cách thông bồn cầu với baking soda và giấm
Cách thông bồn cầu với baking soda và giấm

 
Công thức này dựa theo một thực tế hóa học vô cùng đơn giản. Baking soda hay còn gọi là muối nở, sau khi tiếp xúc với axit nhẹ của giấm trong điều kiện nhiệt độ cao sẽ tạo thành một loại muối có tính tẩy mạnh và ăn mòn cao, lưu thông trong đường ống và tấn công mạnh mẽ vào các chất thải hữu cơ cản đường. Từ đó, đường ống trong bồn cầu có thể thông thoát hoàn toàn sau khi áp dụng công thức này một cách thần kỳ.

Xử lý cầu nghẹt với băng keo


Biện pháp thông cầu nghẹt bằng băng dính đang rất được người ta ưa chuộng trong thời gian gần đây bởi tính đơn giả, dễ thực hiện cũng như là vô cùng hiệu quả. Dụng cụ chỉ cần một cuộn băng keo, trong tích tắc, vấn đề tắc nghẽn được giải quyết. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách thông tắc mới lạ này nhé!
 

cách thông bồn cầu với băng dính
Cách thông bồn cầu với băng dính

 
Cách thực hiện:

Bước 1: Dùng khăn giấy lau quanh bệ của bồn cầu, đảm bảo sạch khu vực bệ để băng keo được dán chắc và dính hơn.
Bước 2: Dán băng dính lên bồn cầu theo từng lớp. Vuốt băng dính dọc mép bồn cầu để đảm bảo không có bất kỳ khe hở nào.
Bước 3: Sau khi dán băng dính và đảm bảo chắc chắn. Nhấn nút xả nước bồn cầu duy nhất 1 lần.
Bước 4: Khi lớp băng dính phồng lên, bạn đưa tay đặt vào trọng tâm của lớp băng dính và đè mạnh xuống.
Bước 5: Tiếp tục thao tác nhấn mạnh và thả lỏng nhiều lần cho tới khi cảm nhận được không còn vật cản trong đường ống và nước đã thông thoát thuận lợi.
Bước 6: Tháo lớp băng keo, dùng khăn giấy lau bệ bồn cầu.
 
Phương pháp này có nguyên lý hoạt động tương tự với pittong cao su. Thay vì pittong cao su chỉ bít kín lỗ thoát của bồn cầu, với băng keo sẽ bịt kín cả thành bồn cầu. Phương pháp này lợi dụng áp lực của nước của như lực đàn hồi của lớp băng keo mà tạo thành một lực đủ lớn để đẩy vật bị tắc trong đường ống ra khỏi vị trí tắc nghẽn, thành công thông thoát bồn cầu.
 

cách thông bồn cầu với băng keo
Thao tác thông bồn cầu với băng keo


Chuyên mục hỏi đáp với khách hàng


Hỏi: Chị Vũ Thị Trâm Anh ngụ tại đường Phạm Hùng quận 5 hỏi: “Sản phẩm thông tắc cống vi sinh có gì khác với sản phẩm thông tắc cống nghẹt thông thường? Nên sử dụng loại nào để đạt được kết quả thông bồn cầu tốt nhất?”
 

Trả lời: Xin cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho đơn vị của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Sao sánh về bản chất, hai sản phẩm thông cống này về bản chất là khác nhau hoàn toàn. Các sản phẩm bột thông cống, nước thông cống thông thường là các chất hóa học, có thành phần chính là Sodium Hydroxite và Potassium Hydroxite. Trong khi đó, các sản phẩm thông cống vi sinh về bản chất lại lại một tập hợp các vi khuẩn có lợi cho quá trình phân hủy của chất thải hữu cơ. Tuy nhiên, về công dụng, chúng đều có công dụng chung là ăn mòn, phân hủy các chất thải hữu cơ có mặt trong đường ống, trả lại cho đường ống khoảng không gian để lưu thông nước thải. Hai loại sản phẩm này đều hoàn thành tốt nhiệm vụ và công năng của mình về khoảng phát huy khả năng và thông tắc cống nghẹt. Tuy nhiên, các sản phẩm thông cống với hóa chất thông thường chỉ là những giải pháp tức thì và tạm thời, ngược lại, các sản phẩm thông cống bằng vi sinh lại có công dụng ngăn chặn nguy cơ tắc nghẽn trong tương lai, do các lợi khuẩn này vẫn tiếp tục tồn tại trong đường ống và tiếp tục tiêu thụ những chất thải hữu cơ trong đường ống (nếu cơ). Chính vì thế, chị có thể cân nhắc sử dụng sản phẩm vi sinh để thông tắc bồn cầu và ngăn chặn khả năng tái phát tắc nghẽn. Xin trân trọng thông báo tới chị.

Tags: Cách thông tắc bồn cầu, cách thông cầu nghẹt, cách thông tắc cầu nghẹt nhanh nhất, cách thông tắc nghẹt đơn giản nhất, dịch vụ thông tắc bồn cầu nghẹt, công ty thông bồn cầu tphcm

Rút hầm cầu quận 8