Công ty hút hầm cầu quận 8 Quang Tiến

Vệ sinh bồn nước inox giá rẻ tại địa bàn TPHCM

Bồn nước bị dơ có thể mang tới nguồn bệnh nguy hiểm đến cho sức khỏe của mỗi người chúng ta, đặc biệt là trẻ em và người lớn tuổi. Hãy bảo vệ người thân của bạn, con cái của bạn bằng cách nhanh tay gọi đến số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi để sử dụng ngay dịch vụ vệ sinh và làm sạch bồn nước inox giá rẻ, uy tín.

Dịch vụ vệ sinh bồn nước inox giá rẻ


Chất lượng cuộc sống ngày nay được người ta chú trọng và quan tâm nhiều hơn, vì thế đã khiến cho dịch vụ vệ sinh bồn nước inox của chúng tôi ra đời. Cuộc sống tốt đẹp, không chỉ đơn giản là “ăn ngon, mặc đẹp” mà giờ đây còn phải đảm bảo cho an toàn và sức khỏe của bản thân. Người xưa có câu, “sức khỏe là vàng” vì thế, chúng ta cần phải bảo vệ bản thân và gia đình trước những nguy cơ gây bệnh thì cuộc sống tốt đẹp sau này mới có thể hưởng thụ trọn vẹn được.

Để bảo vệ cho người dân khu vực trong và ngoài tỉnh thành thành phố Hồ Chí Minh, công ty chúng tôi đã triển khai dịch vụ làm sạch bồn nước inox với giá thành cực rẻ, tạo điều kiện cho tất cả hộ dân đều có thể sử dụng mà không cần tốn quá nhiều chi phí. Dịch vụ làm sạch bồn nước của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn lẫn tay nghề, đảm bảo moi ngóc ngách bên trong bồn nước đều có thể tẩy sạch, không chừa một nơi nào để cho mầm bệnh trú ngụ.

> > Xem thêm: Công ty rút hầm cầu quận 8
 

Vệ sinh bồn nước inox giá rẻ tại địa bàn TPHCM
Vệ sinh bồn nước inox giá rẻ

 Bồn nước của bạn đang bị báo động!


Sau một thời gian dài sử dụng bồn nước, hầu hết các gia đình đều quên bẵng đi việc phải làm sạch bồn chứa nước inox của gia đình. Vì thế, đến khi họ nhớ ra và liên hệ với chúng tôi thì tình trạng bồn nước nhà họ đã khá tệ. Bạn hãy xem bồn chứa nước nước inox nhà mình có nằm trong những trường hợp sau đây hay không nhé!

- Có xác của động vật chết đang phân hủy bên trong bồn nước như chim, chuột.
- Phát hiện các ở giun, ký sinh trùng, sán,... bên trong nước bồn chứa.
- Đáy bồn nước chứa đầy bùn, cặn bẩn.
- Thành bồn nước bị đóng phèn màu cam, vàng, đỏ.
- Các lớp nhớp nháp bên trong lòng bồn nước inox.
- Nước thoát ra có mùi hôi.
- Rêu đóng xung quanh bồn nước và đường ống dẫn nước.
 

Vệ sinh bồn nước inox giá rẻ
Nước sạch mới đảm bảo sức khỏe

Vì sao bồn nước của bạn dơ đến thế?


- Do lâu ngày mà chúng ta chưa vệ sinh bồn, cặn bẩn, cát sạn sẽ lắng đọng từ nguồn nước ngầm xuống dưới đáy bồn nước.
- Do giếng bơm nhà bạn bị nhiễm phèn và không có hệ thống lọc phèn, nên nguồn nước sinh hoạt của bạn bị nhiễm phèn, khi đi vào bồn chứa nước gây hiện tượng đóng phèn bên trong lòng bồn chứa.
- Do động vật vô tình đi vào bồn và không ra được.
 
Thời hạn vệ sinh bồn chứa nước inox


Đối với trường hợp nhà bạn sử dụng nước giếng bơm, bạn nên làm sạch bể chứa nước mỗi tháng một lầ, đặc biệt là các hộ gia đình sử dụng nguồn nước bị nhiễm phèn, ngoài việc vệ sinh bồn nước, các bạn cũng nên sử dụng hệ thống lọc phèn cho nước sinh hoạt để đảm bảo sức khỏe cho tất cả thành viên trong gia đình. 

Đối với trường hợp nước đươc cung cấp từ các công ty cấp nước tại các khu vực trong thành phố, đây là nguồn nước tốt hơn nước giếng bơm, nhưng cũng không loại trừ nguyên nhân khách quan làm dơ nguồn nước nên các bạn cũng phải vệ sinh, súc rửa bồn nước inox khoảng ba tháng một lần.
 

Vệ sinh bồn nước inox giá rẻ tại địa bàn sài gòn
Nhớ vệ sinh bồn nước định kỳ

 
Hãy gọi ngay cho đơn vị làm sạch bồn nước của công ty chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm sạch và vệ sinh bồn nước tại các khu vực quận 1, quận 2, quận 3, quận, 4, quận 5, quận 6, quận Tân Phú, Tân Bình, Bình Thạnh,... khắp các quận trong và ngoài của thành phố. Chỉ cần bạn liên lạc, chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên tại khu vực gần nhất để đến ngay địa chỉ nhà bạn. Cơ sở chúng tôi không chỉ làm sạch bồn nước cỡ nhỏ cho các hộ gia đình mà còn nhận vệ sinh bồn nước lớn, bể nước ngầm cho các đơn vị nhà hàng, khách sạn, chung cư,... Còn ngần ngại gì nữa, nhanh tay bấm ngay số điện thoại hotline để được nhận ngay một phần quà hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ sớm nhất!
 

Vệ sinh bồn nước inox giá rẻ tại địa bàn TPHCM chất lượng
Dịch vụ chất lượng và giá rẻ


Chuyên mục hỏi đáp cùng khách hàng


Hỏi: Anh Nguyễn Tài Phú ngụ đường Nguyễn Thị Minh khai quận 3 hỏi: “Khoảng bao lâu thì nên vệ sinh bồn nước một lần?”

Trả lời: Xin chào anh Phú, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về cho đơn vị vệ sinh bồn nước giá rẻ của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh về vấn đề này như sau:
Để đảm bảo vệ sinh nguồn nước, an toàn cho sức khỏe, thông thường thời gian chính xác để vệ sinh bồn nước định kỳ là khoảng 3 – 4 tháng / 1 lần. Tuy nhiên, nếu bồn nước nhà anh có một số biểu hiện dễ thấy như nguồn nước đi ra có mùi, nguồn nước chảy ra kèm rêu, màu sắc của nước bất thường, trên thành bồn nước inox và trên ống nước xuất hiện các lớp chất nhầy, nhớt hoặc rêu xanh,... thì lúc này, anh nên sử dụng ngay một dịch vụ làm sạch bồn nước cho dù chưa tới kỳ hạn hay là không. Nguồn nước sinh hoạt hiện nay tại nhiều gia đình vẫn còn sử dụng nước giếng bơm, nước được hút từ mạch nước ngầm trong lòng đất chắc chắn sẽ pha lẫn rất nhiều tạp chất, vì thế, chúng ta phải ngăn cản các tạp chất này tập trung vào trong bồn nước bằng cách thường xuyên vệ sinh lòng bồn. Các cặn bẩn, rêu, cát sạn, sinh vật phù du,...  sẽ tập trung trong bồn nước ngày càng nhiều nếu như bồn nước không được quan tâm và làm sạch, từ đó làm giảm chất lượng nguồn nước mà chúng ta sử dụng. Số nước này được sử dụng để tắm rửa, giặt quần áo, nấu ăn, rửa đồ ăn,... có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì thế, việc để ý thời gian sử dụng bồn và quan sát các biểu hiện của bồn nước là điều vô cùng quan trọng để nhanh chóng xác định khi nào cần vệ sinh bồn nước. Anh có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng để đặt ngay dịch vụ làm sạch bồn nước nếu như bồn chứa nước nhà anh đã có những biểu hiện trên. Xin trân trọng thông báo tới anh.

Tags: Dịch vụ vệ sinh bồn nước inox, giá vệ sinh bồn nước, cách vệ sinh bồn chứa nước inox, dịch vụ vệ sinh bồn nước inox hà nội, cách vệ sinh bồn nước Sơn Hà, tẩy phèn bồn nước, cách vệ sinh bồn inox, chất tẩy rửa bồn inox

Rút hầm cầu quận 8