Công ty hút hầm cầu quận 8 Quang Tiến

Các biện pháp xử lý dầu mỡ

Lượng dầu mỡ nhiễm lấy đường ống xảy ra ngày 1 càng nhiều và càng trở nên trầm trọng hơn. Không chỉ có lượng dầu mỡ từ các hộ gia đình mà còn lượng dầu mỡ từ các nhà hàng thải ra đường ống công cộng rất lớn.

Nếu tình trạng này vẫn cứ tiếp diễn mà chúng ta không có những biện pháp xử lý dầu mỡ phù hợp sẽ rất dễ xảy ra tình trạng tắc nghẽn.

Chúng tôi nhận thấy nhu cầu tìm hiểu về những phương pháp và biện pháp xử lý dầu mỡ của khách hàng rất cao nên hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức để có thể tự giải quyết vấn đề này 1 cách nhanh chóng và dễ dàng.

Những phương pháp và biện pháp xử lý dầu mỡ hiệu quả

Những phương pháp và biện pháp xử lý dầu mỡ hiệu quả

>>> Xem thêm: Những nguyên nhân nào khiến cho bồn cầu bị nghẹt

Chúng tôi chắc chắn rằng nếu như các bạn sử dụng đúng nhưng biện pháp mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn thì tình trạng tắc nghẽn sẽ được nhanh chóng cải thiện.

Vì dầu mỡ có cấu tạo khá đặc biệt nên khả năng xử lý cũng rất khó đòi hỏi phải có những phương pháp cao mới có thể xử lý được chúng.

Vậy đâu là những biện pháp xử lý dầu mỡ?

Để có thể xử lý dầu mỡ nhiễm lấy bồn rửa chén hay đường ống các bạn nên sử dụng:

1. Hóa chất giúp đánh tan dầu mỡ

Vì chúng có cấu tạo đặc biệt nên các bạn phải sử dụng hóa chất dành riêng để thông tắc dầu mỡ.

Những loại hóa chất này có khả năng xử lý dầu mỡ thành nước và CO2 rất nhanh chóng chỉ trong vòng 1 tiếng.

Với giá thành khá rẻ nhưng có chất lượng cao nên nhiều nhà hàng và hộ gia đình dãy trọ thường xuyên sử dụng chúng.

Không chỉ vậy, các loại hóa chất này còn có khả năng khử mùi hôi và tiêu diệt vi khuẩn vô cùng hiệu quả.

Phương pháp dùng hóa chất giúp đánh tan dầu mỡ

Phương pháp dùng hóa chất giúp đánh tan dầu mỡ

Chỉ với 1 lần sử dụng, tình trạng tắc nghẽn của bạn bởi dầu mỡ sẽ được xử lý 1 cách nhanh chóng.

Nhưng 1 hạn chế khi các bạn sử dụng các loại hóa chất này chính là nó khá độc và không nên sử dụng để thông tắc trong 1 thời gian dài.

>>> Xem thêm: Loại bột thông cống nào hiệu quả tốt nhất

Khi sử dụng chúng các bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ hướng dẫn sử dụng và có những biện pháp phòng hộ cho bản thân để tránh chúng vây vào người.

Chính vì vậy mà các bạn nên sử dụng chúng vào ban đêm khi tất cả mọi hoạt động đã ngừng lại.

2. Bột xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away

Vi sinh EcoClean Clog Away được xem là 1 vị cứu tinh được sản xuất dành riêng cho việc thông tắc đường ống bị nhiễm dầu mỡ ở mức độ nặng.

Có nên sử dụng bột thông cống để xử lý dầu mỡ hay không

Có nên sử dụng bột thông cống để xử lý dầu mỡ hay không

Nếu như các bạn ngại sử dụng hóa chất thì các bạn cũng có thể sử dụng Vi sinh EcoClean Clog Away này nhé. Tuy thời gian xử lý dầu mỡ khá chậm nhưng kết quả mang lại cũng tương đương như nhau.

Vi sinh EcoClean Clog Away chuyên dành cho việc thông tắc dầu mỡ tại các nhà hàng lớn khi hàng ngày lượng dầu mỡ thức ăn liên tục xả ra ngoài.

Tiêu diệt vi khuẩn và với khả năng ăn mòn cũng như biến toàn bộ lượng dầu mỡ có trong đường ống thành CO2 và nước.

Với cách thức sử dụng cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng, các bạn chỉ cần pha loãng chúng với nước và đổ trực tiếp xuống bồn rửa chén hầm chứa là xong rồi nhé!

Toàn bộ lượng dầu mỡ sẽ được Vi sinh EcoClean Clog Away đánh tan và giảm hơn 80% và giúp các bạn có thể hạn chế tối đa tình trạng tắc nghẽn.

Các biện pháp có thể xử lý dầu mỡ nhiễm lấy đường ống

Các biện pháp có thể xử lý dầu mỡ nhiễm lấy đường ống

Nhưng chúng tôi vẫn muốn lưu ý các bạn nên có biện pháp xử lý ngay từ đầu trước khi cho 1 lượng lớn dầu mỡ xuống ống cống. 
Hoặc các bạn nên thực hiện thông tắc thường xuyên 1 tháng 3 lần đề lượng dầu mỡ đó không có khả năng tích tụ bám lấy đường ống lâu ngày trở thành 1 khối cứng khó tan và khó phân hủy.

Trên đây là toàn bộ các biện pháp có thể xử lý dầu mỡ nhiễm lấy đường ống, bồn rửa chén và ống cống mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Cuối cùng, chúng tôi cảm ơn tất cả những ai đã theo dõi bài viết này, hy vọng với những thông tin bổ ích trên các bạn sẽ có thể tự giải quyết được tình trạng tắc nghẽn đường ống bởi dầu mỡ nhé!

Tags: xử lý nước thải nhiễm dầu mỡ, tách dầu mỡ trong nước thải, cách thông cống tắc mỡ, xử lý nước thải nhiễm dầu mỡ, tách dầu mỡ trong nước thải, dầu mỡ làm tắc ống thoát, bột tan mỡ cống, men vi sinh xử lý dầu mỡ, cách thông cống tắc mỡ


 

Rút hầm cầu quận 8