Công ty hút hầm cầu quận 8 Quang Tiến

Loại bột thông cống nào hiệu quả tốt nhất

Hiện nay, trên thị trường có tới hơn 100 nhãn hiệu khác nhau chuyên cung cấp sản phẩm bột thông tắc đường cống. Vậy giữa hàng loạt những sản phẩm đó, đâu mới là thứ tốt nhất mà chúng ta nên tìm? Hãy cùng chúng tôi xem ngay bài viết để tìm ra một sản phẩm bột thông cống tốt nhất cho bản thân và gia đình.

Vì sao lại chọn bột thông cống


So với các cách thông tắc đường ống cống thông thường như thông cống với baking soda, thông cống với dây cáp, dây lò xo, máy hút bụi, pittong,... thì có lẽ phương pháp thông tắc đường ống bị nghẹt với bột thông cống luôn là phương pháp đơn giản, nhanh chóng và tối ưu nhất đối với nhiều người đặc biệt là những người bận rộn vì công việc. Để đề phòng trường hợp tắc nghẽn bất ngờ, việc mua một sản phẩm bột thông tắc cống là rất cần thiết. Tuy nhiên, giữa hàng ngàn các sản phẩm mang những thương hiệu khác nhau. Đâu mới là lựa chọn tốt nhất?
 

Loại bột thông cống nào hiệu quả tốt nhất
Tại sao lại sử dụng bột thông cống

Một số bột thông cống tốt nhất hiện nay

1. Bột thông cống Tracatu


Bột thông cống Tracatu là một thương hiệu nội địa. Có thành phần chính là natri hydroxit, một chất có khả năng ăn mòn rất mạnh, khiến cho các chất hữu cơ gặp hải nó đều phải tan rã ra thành chất lỏng. Chính vì vậy, bột thông cống Tracatu rất có lợi thế trong việc thông tắc bồn cầu, bồn rửa chén bát, bồn rửa mặt cũng như là các đường ống thoát nước bị tắc nghẽn bởi tóc và chất thải. Giá thành một gói bột thông cống Tracatu là khoảng 25 ngàn đến 40 ngàn đồng một gói 100g.
 

Loại bột thông cống nào hiệu quả tốt nhất Tracatu
Bột thông cống Tracatu

  
2. Bột thông cống Hando


Một thương hiệu tiếp theo tại nội địa là bột thông cống Hando. Không chỉ sản xuất sản phẩm trong nước, Hando còn có những sản phẩm được đóng gói bắt mắt và tinh xảo hơn xuất khẩu ra nước ngoài. Bột thông đường ống nghẹt Hando có thành phần chủ yếu là hydrogen peroxide, sodiumhypo chlorite, sodium silicat và nước. Đây cũng là những hợp chất tẩy mạnh dùng để thông tắc đường ống. Không chỉ nổi tiếng với dòng sản phẩm bột thông cống, Hando còn nổi tiếng với các dòng sản phẩm liên quan như nước tẩy rửa nhà vệ sinh, nhà tắm, viên thông bồn cầu, viên khử mùi hôi nhà vệ sinh,... Giá thành một gói bột thông đường ống Hando là khoảng 30 nghìn đến 50 nghìn đồng / gói / 100g.

> > Xem thêm: Có nên sử dụng bột thông cống để thông bể phốt định kỳ
 

Hando - Loại bột thông cống nào hiệu quả tốt nhất
Bột thông cống Hando

 
3. Bột thông cống Micro Phốt


Đây là một dòng sản phẩm nhỏ của thương hiệu Tracatu nói riêng nhưng lại góp phần mang về tiếng vang lớn và thành công cho thương hiệu. Thành phần của bột thông cống này bao gồm hai thành phần chính sodium hydroxit, potassium hydroxit. Nhờ có hai chất này, bột thông cống Micro Phốt có thể phân hủy được hầu hết các rác thải và chất hữu cơ bên trong đường ống, bồn cầu, khiến chúng tan thành dạng nước, không chỉ vậy bột khi tiếp xúc với khí hôi metan trong hầm cầu và khí oxy cũng dần chuyển hóa thành dạng nước, giúp hầm cầu giảm bớt mùi hôi một cách rõ rệt. Giá của sản phẩm dao động từ 30 nghìn đồng tới 70 nghìn đồng tuỳ vào nơi bán sản phẩm.
 

Micro phốt Loại bột thông cống nào hiệu quả tốt nhất
Bột thông tắc đường ống Micro Phốt

 
4. Bột thông cống EcoClean Clog Away


EcoClean Clog Away một sản phẩm có tên thương hiệu vô cùng mới nhưng lại trở thành một hiện tượng trong một thời gian. Sở dĩ, có được điều đó, do đây là sản phẩm tiên phong hàng đầu trong việc sử dụng vi sinh làm thành chính của bột thông tắc đường cống, cụ thể ở đây là đường ống bồn rửa chén bát, những nơi thường bị tắc nghẽn do dầu mỡ. Với sản phẩm vi sinh, dầu mỡ - nguyên nhân cứng đầu nhất, khắc tinh của mọi loại bột thông cống đều được tẩy sạch. EcoClean Clog Away một sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại của Mỹ sẽ đảm bảo thông tắc được bồn rửa chén và các đường ống bị tắc nghẹt bởi dầu mỡ. Còn đối với các trường hợp tắc nghẽn do chất thải thông thường, các bạn có thể sử dụng một sản phẩm cùng thương hiệu là Eco Sock. Sản phẩm EcoClean Clog Away có trọng lượng là 454g và giá thành khoảng 650 nghìn đồng một hộp.
 

Loại bột thông cống nào hiệu quả tốt nhất Ecoclean
Bột thông cống vi sinh

 
Chuyên mục hỏi đáp với khách hàng


Hỏi: Anh Trần Minh Trí ngụ tại đường Nguyễn Thượng Hiền quận 3 hỏi: “Tôi có thể sử dụng bột thông cống để thông tắc bồn rửa bát được hay không?”

Trả lời: Xin cảm ơn anh Minh Trí đã gửi câu hỏi về cho đơn vị của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh về vấn đề này như sau:

Bột thông cống là tên gọi nói chung của các sản phẩm hóa chất ở dạng bột có tác dụng thông tắc đường ống. Thông thường, các sản phẩm này có thể sử dụng để thông thoát cho các trường hợp tắc nghẽn đường ống thoát nước, tắc nghẽn bồn rửa mặt, bồn rửa chén bát bị nghẹt, bồn cầu bị nghẹt,... Các sản phẩm này đều là hóa chất mạnh có tác dụng phân hủy các chất thải hữu cơ vô cùng nhanh nên khi sử dụng, người sử dụng cần phải vô cùng thận trọng. Nếu anh sử dụng bột thông tắc cống để thông nghẹt đường ống bồn rửa chén, anh cần lưu ý một số điều sau đây. Thứ nhất, trong vòng 24 giờ trước khi thông nghẹt bồn rửa chén với hóa chất, anh không được sử dụng bất kỳ một sản phẩm hóa chất nào khác tại đây, kể cả nước rửa chén để đề phòng trường hợp các hóa chất kỵ nhau gặp nhau gây ra phản ứng không mong muốn. Thứ hai, không sử dụng quá nhiều hay quá ít bột thông cống, khi tiến hành thông tắc, anh phải nhắm liều lượng bột sao cho phù hợp. Nếu quá ít bột thông cống, nguyên nhân gây tắc nghẽn sẽ không được giải quyết. Ngược lại, nếu quá nhiều bột thông cống, số bột còn dư sau phản ứng sẽ gây hại và ăn mòn đường ống, khiến chất lượng đường ống giảm và tuổi thọ đường ống cũng giảm theo. Ngoài bột thông cống ra, anh vẫn có thể sử dụng một số cách khác để thông thoát đường ống bồn rửa chén bát như thông bồn rửa chén bằng baking soda, thông bồn rửa chén với nước rửa chén, thông bồn rửa chén với coca cola,... Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề trên hoặc muốn sử dụng dịch vụ thông đường cống giá rẻ của công ty chúng tôi, anh có thể liên hệ gay đến số điện thoại đường dây nóng để được tư vấn và hỗ trợ.

Tags: bột thông cống nào tốt nhất, bột thông bồn cầu nào tốt nhất, sản phẩm thông tắc cống tốt nhất, hóa chất thông tắc cống, tìm mua bột thông cống ở đâu, địa chỉ bán bột thông tắc cống uy tín, nhãn hiệu bột thong cống chất lượng

Rút hầm cầu quận 8