Công ty hút hầm cầu quận 8 Quang Tiến

Cách đánh tan dầu mỡ đơn giản nhất

Bạn đang đau đầu và vô cùng khó chịu khi đường ống xảy ra tình trạng tắc nghẽn bởi dầu mỡ và đang kiếm những cách có thể đánh tan dầu mỡ 1 cách nhanh chóng.

Dầu mỡ được xem là 1 thứ đó khiến chúng ta cảm thấy rất bực bội và rắc rối nếu chúng nhiễm lấy đường ống mà không được xử lý. Nhưng bạn cũng không thể nào mà ngăn được lượng dầu mỡ này xuống đường ống hay ống cống được vì lượng dầu ăn có trong thức ăn khi chúng ta sơ chế hoặc rửa đi thì chúng lại trôi trực tiếp xuống.

Cách đánh tan dầu mỡ đơn giản mang lại hiệu quả cao

Cách đánh tan dầu mỡ đơn giản mang lại hiệu quả cao

>> Xem thêm: Các biện pháp xử lý dầu mỡ

Chúng ta chỉ còn cách xử lý nhiều lần bằng các loại chất dành riêng cho dầu mỡ hằng tháng để có thể hạn chế tối đa tình trạng tắc nghẽn nhé.

Nếu đường ống của bạn đang gặp phải vấn đề tắc nghẽn bởi dầu mỡ nhưng không có cách xử lý và đánh tan chúng 1 cách dễ dàng thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

Có rất nhiều cách giúp đánh tan dầu mỡ bằng các loại vi sinh nhưng sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 2 loại vi sinh chuyên xử lý dầu mỡ rất hiệu quả:

1. Vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Block

EvaClean Block có khả năng xử lý dầu mỡ cứng đầu nhiễm lấy đường ống lâu năm mà các loại khác không thể nào xử lý.

Vì lượng dầu mỡ có trong đường ống khác với các chất thải đơn thuần nên việc thông tắc cũng rất khó khăn. Nhưng khi các bạn sử dụng vi sinh EnviClean Block sẽ có thể cải thiện được nhé.

Vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Block hiệu quả cao

 Vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Block hiệu quả cao

Hầu như, người dân sử dụng vi sinh EnviClean Block để thông tắc dầu mỡ cho nhà hàng – nơi tập trung nhiều lượng dầu mỡ thải ra ngoài.

Với nguồn gốc có xuất xứ tại Mỹ và được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ cao nên chất lượng đánh tan dầu mỡ hiện nay đứng đầu.

Với cấu tạo tập hợp chủ yếu là những vi sinh vật có lợi có khả năng ăn dầu mỡ và biến dầu mỡ thành CO2 và nước 1 cách rất nhanh chóng.

>>> Xem thêm: Các cách khử mùi hôi nhà vệ sinh chung cư 100%

Không chỉ vậy, khi các bạn sử dụng vi sinh EnviClean Block còn giúp các bạn khử mùi hôi vô cùng hiệu quả.

Chỉ với 1 gói vi sinh EnviClean Block cho 1 lần thông tắc lượng dầu mỡ cứng đầu tại đường ống sẽ được cải thiện lên đến 80%

Chúng tôi vẫn muốn khuyên bạn nên sử dụng vi sinh vật EvaClean Block thay cho những loại hóa chất nhé. Tuy các loại hóa chất có khả năng xử lý dầu mỡ rất nhanh nhưng chúng vô cùng nguy hiểm đến sức khỏe của bạn.

Sử dụng vi sinh EnviClean Block để thông tắc dầu mỡ cho nhà hàng

Sử dụng vi sinh EnviClean Block để thông tắc dầu mỡ cho nhà hàng 

Các bạn có thể sử dụng vi sinh EnviClean Block nhiều lần nhưng hóa chất thì ngược lại, bạn không nên sử dụng quá nhiều lần nhé!

Thay vì các bạn sử dụng các chất hóa học thì bạn nên sử dụng các loại vi sinh này vì nó vừa an toàn cho sức khỏe vừa đảm bảo không ô nhiễm môi trường nguồn nước.

2. Vi sinh xử lý dầu mỡ EnviClean – AG

Tuy vi sinh xử lý dầu mỡ EnviClean TM - AG có cấu tạo là 1 thể lỏng nhưng chất lượng đánh tan dầu mỡ cũng vô cùng hiệu quả không khác gì EvaClean Block đâu nhé.

Mùi hôi khó chịu phát ra từ đường ống hay từ bồn rửa chén sẽ giảm đi rất nhiều nếu các bạn sử dụng vi sinh xử lý dầu mỡ EnviClean – AG.

Khả năng đánh tan và quá trình phân hủy cũng sẽ được diễn ra 1 cách nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều.

Khả năng đánh tan và quá trình phân hủy cũng sẽ được diễn ra 1 cách nhanh chóng

Khả năng đánh tan và quá trình phân hủy cũng sẽ được diễn ra 1 cách nhanh chóng 

Khá thân thiện với môi trường và khá an toàn cho người thực hiện cầm nắm khi thực hiện đánh tan dầu mỡ.

Ngoài 2 loại vi sinh xử lý dầu mỡ mà chúng tôi nêu ở phía trên thì hiện nay còn rất nhiều loại khác cũng có chất lượng cao. Chỉ cần các bạn chịu khó và tìm hiểu kĩ cách thức sử dụng cũng như chức năng chính và nơi sản xuất thì các bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình 1 loại bột có thể đánh tan dầu mỡ hiệu quả khi chúng nhiễm lấy đường ống.

Hy vọng với những thông tin bổ ích mà chúng tôi chia sẻ phía trên các bạn sẽ có thể tìm được cho mình những cách giúp đánh tan dầu mỡ nhiễm đường ống tại nhà mà không tốn quá nhiều chi phí.

Cuối cùng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi hết bài viết này!

Tags: cách đánh tan dầu mỡ đơn giản, thông tắc đường ống bị tắc nghẽn do dầu mỡ, thông tắc ống nước tắc nghẽn dầu mỡ, cách làm tan mỡ trong đường ống nước, cách đánh tan dầu mỡ trong đường ống với dịch vụ, làm tan dầu mỡ với vi sinh, vi sinh xử lý dầu mỡ EnviClean TM - AG 

Rút hầm cầu quận 8