Công ty hút hầm cầu quận 8 Quang Tiến

Cách làm thơm nhà vệ sinh không cần sử dụng hóa chất

Nhà vệ sinh bị bốc mùi là chuyện không của riêng ai. Tuy nhiên, khi đối mặt với tình trạng này, người ta sẽ có những lựa chọn khác nhau. Thay vì sử dụng những sản phẩm hóa chất để khử mùi toilet, các bạn vẫn có thể sử dụng những sản phẩm đến từ tự nhiên. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách làm thơm nhà vệ sinh mà không cần sử dụng hóa chất.

Cách làm thơm nhà vệ sinh mà không cần sử dụng hóa chất

1. Làm thơm nhà vệ sinh với tinh dầu


Cách làm thơm nhà vệ sinh tự nhiên và an toàn nhất mà chúng ta có thể nghĩ tới đầu tiên đó chính là tinh dầu. Tinh dầu là tinh chất được chiết xuất và cô đặc từ các nguyên liệu tự nhiên. Đối với các tinh dầu khử mùi, chúng sẽ được chiết từ các loại hoa tươi. Chính sự đa dạng và phong phú của chủng loại hoa và hương thơm đã khiến cho người ta ưu ái và yêu thích cách khử mùi này đến vậy. Bạn là một cô nàng mộng mơ, bạn yêu thích hoa hồng và hoa lavender? Thế thì bạn có thể sử dụng ngay mùi hương mà bạn yêu thích để khử mùi cho căn nhà của bạn, thậm chí là nhà vệ sinh.

> > Xem thêm: Cách khử mùi hôi phòng ngủ dễ dàng và an toàn
 

Nhà vệ sinh bị bốc mùi là chuyện không của riêng ai. Tuy nhiên, khi đối mặt với tình trạng này, người ta sẽ có những lựa chọn khác nhau. Thay vì sử dụng những sản phẩm hóa chất để khử mùi toilet, các bạn vẫn có thể sử dụng những sản phẩm đến từ tự nhiên. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách làm thơm nhà vệ sinh mà không cần sử dụng hóa chất với tinh dầu
Làm thơm nhà vệ sinh với tinh dầu

 
Hãy pha vài giọt tinh dầu vào trong nước, sau đó đổ vào một bình xịt và sẵn sàng xịt bất cứ khi nào bạn bước ra khỏi toilet. Đơn giản hơn, bạn có thể nhỏ vài giọt tinh dầu vào trong một giỏ hoa khô hoặc một cuộn giấy vệ sinh và đặt cố định bên trong nhà vệ sinh, hương thơm sẽ từ từ lan tỏa.

2. Làm thơm nhà vệ sinh với xả


Xả mang lại một cảm giác tươi mát và vô cùng thiên nhiên khi ngửi, vì thế, đây cũng chính là một sản phẩm có thể tận dụng để khử mùi hôi trong nhà vệ sinh. Để khử mùi hôi toilet với xả, trước tiên bạn phải rửa sạch xả, đập phần thân xả nhưng chú ý đừng để quá nát. Tiếp theo, cắt cọng xả thành từng đoạn khoảng từ 7 tới 10 cm, sau đó đặt vào một cái lọ thủy tinh không có nắp đặt trong nhà vệ sinh. Một cách làm khác đơn giản hơn nhiều, bạn chỉ cần buộc những cọng xả đã đập thành một bó, treo hoặc đặt trong góc nhà vệ sinh, chỉ như vật thôi là đủ để tạm biệt mùi hôi rồi.
 

Nhà vệ sinh bị bốc mùi là chuyện không của riêng ai. Tuy nhiên, khi đối mặt với tình trạng này, người ta sẽ có những lựa chọn khác nhau. Thay vì sử dụng những sản phẩm hóa chất để khử mùi toilet, các bạn vẫn có thể sử dụng những sản phẩm đến từ tự nhiên. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách làm thơm nhà vệ sinh mà không cần sử dụng hóa chất với cây xả
Khử mùi phòng ngủ với cây xả

 
3. Khử mùi hôi nhà vệ sinh với sản phẩm khử mùi


Phương pháp làm thơm ngát nhà vệ sinh tiếp theo đó chính là sử dụng các sản phẩm khử mùi đang có bán trên thị trường. Các sản phẩm này có khả năng hút ẩm tốt, khử mùi tốt và cũng tỏa ra được mùi hương nhè nhẹ. Đặc biệt, với một sản phẩm khử mùi, bạn có thể sử dụng rất lâu, lên tới 6 tháng, vì thế, đây có lẽ là một cách khử mùi phù hợp với những người bận rộn.
 

Nhà vệ sinh bị bốc mùi là chuyện không của riêng ai. Tuy nhiên, khi đối mặt với tình trạng này, người ta sẽ có những lựa chọn khác nhau. Thay vì sử dụng những sản phẩm hóa chất để khử mùi toilet, các bạn vẫn có thể sử dụng những sản phẩm đến từ tự nhiên. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách làm thơm nhà vệ sinh mà không cần sử dụng hóa chất với sáp khử mùi
Sáp khử mùi sẽ giúp bạn khử mùi hôi phòng

 
4. Khử mùi hôi toilet với rượu


Phương pháp khử mùi này thì sẽ hơi kén chọn một tí vì có một số người có thể không thích mùi rượu cho lắm. Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể phủ định khả năng khử mùi của rượu. Để khử mùi hôi nhà vệ sinh với rượu, chúng ta cần một loại rượu mạnh, rót vào một cái ly hoặc bát và đặt cố định bên trong nhà vệ sinh. Chỉ một chén rượu thôi mà mùi hôi sẽ không còn dám lảng vảng trong phạm vi nhà vệ sinh của bạn từ 5 đến 6 ngày lận đấy.

> > Xem thêm: Công ty rút Hầm cầu quận 8


Nhà vệ sinh bị bốc mùi là chuyện không của riêng ai. Tuy nhiên, khi đối mặt với tình trạng này, người ta sẽ có những lựa chọn khác nhau. Thay vì sử dụng những sản phẩm hóa chất để khử mùi toilet, các bạn vẫn có thể sử dụng những sản phẩm đến từ tự nhiên. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách làm thơm nhà vệ sinh mà không cần sử dụng hóa chất với rượu
Dùng rượu để khử mùi hôi phòng

 
5. Khử mùi nhà vệ sinh với dịch vụ khử mùi uy tín


Cách khử mùi cuối cùng là cách mà những người bận rộn có vẻ rất yêu thích bởi tính tiện lợi cũng như sự hiệu quả của nó. Không cần phải đầu tư quá nhiều thời gian để tìm hiểu cách khử mùi và tìm mua vật liệu, nguyên liệu khử mùi. Các bạn chỉ cần ngồi lướt điện thoại, xem một vài video vui nhộn, tán gẫu với bạn bè,... vì tất cả đã có dịch vụ xử lý mùi hôi giải quyết. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng để đặt ngay lịch hẹn. Trong vòng 10 phút, nhà vệ sinh thơm ngát chưa từng thấy với dịch vụ của công ty chúng tôi. Nhanh tay lên nào!
 

Nhà vệ sinh bị bốc mùi là chuyện không của riêng ai. Tuy nhiên, khi đối mặt với tình trạng này, người ta sẽ có những lựa chọn khác nhau. Thay vì sử dụng những sản phẩm hóa chất để khử mùi toilet, các bạn vẫn có thể sử dụng những sản phẩm đến từ tự nhiên. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách làm thơm nhà vệ sinh mà không cần sử dụng hóa chất với dịch vụ
Sử dụng một dịch vụ khử mùi

 
Chuyên mục hỏi đáp với khách hàng


Hỏi: Chị Đinh Thị Thanh Thủy ngụ tại đường Lý Thái Tổ quận 10 hỏi: “Có cách nào giúp cho nhà vệ sinh thông thoáng và bớt bí hơi và mùi ẩm mốc được hay không?”

Trả lời: Xin cảm ơn chị Thanh thủy đã gửi câu hỏi về cho công ty của chúng tôi. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:

Tình trạng nhà vệ sinh bị bí hơi, ngột ngạt và có mùi ẩm mốc đều bắt nguồn từ nguyên nhân độ ẩm không khí bên trong nhà vệ sinh quá cao, kết hợp với tình trạng nhà vệ sinh chật hẹp hoặc có quá nhiều vật dụng, sẽ làm cho người sử dụng cảm thấy ngột ngạt và khó chịu khi bước vào nhà vệ sinh. Để tránh được tình trạng đó, chị nên dọn dẹp nhà vệ sinh sạch sẽ hạn chế các đồ dùng linh tinh và không cần thiết trong nhà vệ sinh, đồng thời, không phơi, treo quần áo, khăn mặt,... ở không gian bên trong phòng, dễ dàng phát sinh ẩm mốc. Để cho nhà vệ sinh thông thoáng, chị nên mở cửa thông gió 24 trên 24 và mở cửa chính nhà vệ sinh mỗi khi không có người sử dụng. Gió tự nhiên sẽ lưu thông di chuyển đem luồng không khí mới vào trong toilet giúp toilet đỡ bí, hầm và ngột ngạt hơn. Ngoài ra, chị có thể sử dụng một số sản phẩm khử mùi để loại trừ mùi hôi khó ngửi bên trong nhà vệ sinh nếu như không có nhiều thời gian để tự mình xử lý mùi hôi. Hoặc cách nhanh nhất là gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng của công ty để được sử dụng dịch vụ khử mùi hôi nhanh chóng và hiệu quả nhất. Xin trân trọng thông báo tới chị.

Tags: cách làm thơm nhà vệ sinh không sử dụng hóa chất, cách làm thơm nhà vệ sinh an toàn, khử mùi nhà vệ sinh tự nhiên, khử mùi nhà vệ sinh, khử mùi toilet

Rút hầm cầu quận 8