Công ty hút hầm cầu quận 8 Quang Tiến

Cách làm thơm nhà vệ sinh tự nhiên an toàn

Nhà vệ sinh thơm tho và mang lại 1 không gian sạch đẹp sẽ khiến các bạn cảm thấy vô cùng dễ chịu sau mỗi lần sinh hoạt. Nhưng không phải tất cả nhà vệ sinh nào cũng luôn được thơm tho mặc dù bạn đã vệ sinh chúng hằng ngày.

Vậy làm sao để nhà vệ sinh của bạn luôn được thơm tho và sạch mới theo những cách tự nhiên?

Đừng lo lắng nữa nhé, hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những cách làm thơm nhà vệ sinh an toàn và nói không với các loại hóa chất gây hại sức khỏe nhé!

Cách làm thơm nhà vệ sinh tự nhiên an toàn đơn giản

Cách làm thơm nhà vệ sinh tự nhiên an toàn đơn giản

Toàn bộ những cách mà chúng tôi sắp giới thiệu đến các bạn là những cách hoàn toàn sử dụng những nguyên vật liệu từ thiên nhiên có sẵn tại nhà bạn mà bạn cũng không phải tốn thêm bất cứ chi phí nào hết. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này kĩ hơn để biết nhiều thông tin nhé!

>>> Tham khảo: Cách làm thơm nhà vệ sinh không cần sử dụng hóa chất

1. Sử dụng dứa thơm và nến thơm

Bạn cẩn thận khoét 1 lỗ nhỏ có thể đặt vừa cây nến để có thể đốt chúng, công việc của bạn khá đơn giản khi sử dụng phương pháp này, các bạn chỉ cần đặt 1 cây nến vào trong lòng của quả dứa đã được khoét lỗ và đốt cho chúng cháy lên sau đó đặt chúng vào nhà vệ sinh để chúng có thể lan tỏa mùi thơm và khử mùi hôi nhà vệ sinh 1 cách hiệu quả.

Các bạn có thể sử dụng phương pháp này 1 cách thường xuyên và hằng ngày để cải thiện mùi hôi mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Sử dụng dứa thơm và nến thơm trong nhà vệ sinh

Sử dụng dứa thơm và nến thơm trong nhà vệ sinh

2. Trồng cây xanh

Việc trồng cây xanh không chỉ giúp các bạn có được tình thần thoải mái mà còn các bạn có thể hạn chế được mùi hôi nhà vệ sinh hằng ngày phát ra.

Mùi hôi sẽ không bao giờ xuất hiện khi các bạn đặt 1 chậu cây xanh nhỏ trong nhà vệ sinh để chúng có thể trao đổi không khí được trong lành nhất.

>>> Xem thêm: Cách dọn dẹp nhà vệ sinh và nhà tắm sạch sẽ

3. Sử dụng chanh tươi

Các bạn có thể sử dụng chanh tươi để tiến hành khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng cách vắt chanh và lấy nước cốt sau đó đổ chúng xuống bồn cầu cũng như đường ống nơi có mùi hôi nặng nhất.

Sau khi đã đổ nước cốt chanh xuống và các bạn đợi sau 15 phút và vệ sinh chà rửa thật sạch nhé. Mùi hôi nhà vệ sinh sẽ không còn nữa và giúp nhà vệ sinh của các bạn được sạch bóng

khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng chanh tươi

khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng chanh tươi

4. Sử dụng rượu

Nếu các bạn không có những nguyên vật liệu phía trên và chỉ có rượu trong nhà thì các bạn cũng có thể tận dụng rượu để thực hiện khử mùi hôi nhà vệ sinh nhé.

Rượu sẽ giúp khử mùi hôi nhà vệ sinh mà các bạn ít biết được, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện khi dùng rượu để khử mùi hôi:

Bước 1: Chuẩn bị 1 canh rượu

Bước 2: Mở nắp canh rượu ra và đặt chúng tại 1 góc nhỏ trong nhà vệ sinh

Bước 3: Thay thế khi bình rượu đã cạn

Có thể nhiều bạn sẽ không chịu được mùi hôi của rượu phát ra nhưng các bạn hãy cố gắng nhé, mùi hôi nhà vệ sinh sẽ không còn nữa và không khí của bạn cũng sẽ được trong lành hơn nhờ rượu.

Rượu có thể khử mùi hôi nhà vệ sinh nhé.

Rượu có thể khử mùi hôi nhà vệ sinh nhé.

5. Sử dụng các loại dầu thơm

Trước khi các bạn muốn sử dụng dầu thơm để khử mùi hôi cho nhà vệ sinh các bạn cần phải vệ sinh thật sạch toàn bộ nhà vệ sinh nhé. Vệ sinh bồn cầu, bồn rửa mặt đến đường ống thoát nước, các vật dụng có trong nhà vệ sinh và đặc biệt xử lý toàn bộ quần áo ẩm ướt khăn tắm trong trạng thái khô ráo (không để chúng bị ẩm ướt vì chúng dễ bị bốc mùi hôi thối). 

Dầu thơm có thể khử đi những mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh

Dầu thơm có thể khử đi những mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh

Sau khi đã vệ sinh sạch sẽ các bạn tiếp tục dùng 1 ít lượng nước hoa mùi bạn yêu thích vảy xung quanh nhà vệ sinh để chúng có thể lưu giữ được hương thơm và hạn chế mùi hôi.

Cuối cùng, chúng tôi hy vọng với các cách mà chúng tôi mách đến bạn để làm thơm nhà vệ sinh 1 cách tự nhiên nhất thì các bạn có thể thực hiện chúng và nhà vệ sinh của bạn sẽ luôn được thơm tho trong lành nhất. Xin cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi bài viết này!

Tags: khử mùi nhà vệ sinh bằng trái thơm, để nhà vệ sinh luôn sạch, cách làm thơm phòng bằng sả, sản phẩm khử mùi nhà vệ sinh, dung dịch khử mùi nhà vệ sinh, Cách làm thơm nhà vệ sinh tự nhiên, Sử dụng các loại dầu thơm khử mùi nhà vệ sinh

Rút hầm cầu quận 8