Công ty hút hầm cầu quận 8 Quang Tiến

Dịch vụ thông cống nghẹt quận Thủ Đức chất lượng và uy tín

Khi đối mặt với các trường hợp nghẹt cống, nghẹt bồn cầu, trào ngược hay có mùi hôi, thường thì bạn sẽ nghĩ đến việc sử dụng nước thông cống đầu tiên. Tuy nhiên, có những trường hợp khó khăn hơn như hầm cầu bị đầy, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của các công ty thông cống chuyên nghiệp. Trong trường hợp bạn cần đến, hãy tham khảo một số địa chỉ sau đây nhé!

3 Công ty thông cống nghẹt tại quận Thủ Đức 

1/ Công ty TNHH Dịch vụ môi trường Hoàng Long

Kha Vạn Cân, quận Thủ Đức, Tp. HCM

Liên hệ: 0901 511 211 hoặc 0899 511 211

Được thành lập vào năm 2000, cho tới nay công ty đã nhận được rất nhiều sự ưu ái và tin tưởng từ phía khách hàng, đó là động lực để công ty phát triển mạnh mẽ và mang tới nhiều dịch vụ chất lượng cao hơn. Công ty đảm bảo hỗ trợ quý khách trên mọi nẻo đường của quận Thủ Đức, giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng các vấn đề như tắc bồn cầu, nghẹt cống và hút hầm cầu… Bạn có thể gọi số điện thoại trên để được tư vấn. 

Dịch vụ thông cống nghẹt quận Thủ Đức chất lượng và uy tín

Dịch vụ thông cống nghẹt quận Thủ Đức chất lượng và uy tín

>>> Xem thêm: Dịch vụ rút hầm cầu có giá bao nhiêu tiền

Công ty Hoàng Long nghiêm túc trong các quy trình làm việc, cụ thể là:

- Tiếp nhận thông tin khách hàng

- Bàn giao thông tin cho quản lý

- Cử nhân viên đến địa chỉ của khách hàng để khảo sát tình hình

- Báo giá cụ thể trước khi tiến hành dịch vụ

- Thực hiện xử lý tình huống bằng các phương tiện và máy móc hiện đại

- Dọn vệ sinh sạch sẽ sau khi kết thúc quy trình

- Tư vấn cho khách hàng cách sử dụng thiết bị nhà vệ sinh, bồn rửa… để ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn lặp lại

- Ghi phiếu bảo hành và thanh toán, có kèm hóa đơn

- Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng các trang thiết bị tiên tiến, công ty Hoàng Long chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của công ty.

Đội ngũ nhân viên xử lý nhanh chóng

Đội ngũ nhân viên xử lý nhanh chóng

2/ Công ty thông cống nghẹt Thuận Phát Như Ý

Liên hệ: 02837 460 548

Để khắc phục tình trạng cống bị tắc nghẽn, bạn hãy liên hệ trực tiếp với công ty Thuận Phát Như Ý để tìm được cách giải quyết triệt để, hiệu quả và chất lượng cao. Công ty luôn hân hạnh được giúp đỡ khách hàng, để bạn có thể yên tâm chọn lựa được người bạn đồng hành cùng gia đình khi gặp phải các tình trạng liên quan đến cầu cống nghẹt. 

Công ty Thuận Phát Như Ý tự hào khi có một đội ngũ thợ xuất sắc, có đủ tài năng và kinh nghiệm để xử lý thành công các hạng mục và tình trạng cống nghẹt trên địa bàn  quận Thủ Đức và các quận lân cận. Khi đến với công ty, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình để tìm ra nguyên nhân khiến cho bồn cầu, đường ống nhà bạn bị nghẹt. Sau đó, khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa được những dịch vụ với giá cả phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tư vấn những biện pháp để có thể xử lý thông tắc ngay tại nhà đối với những tình huống đơn giản. 

Đơn vị thông cống nghẹt giá rẻ, uy tín nhất

Đơn vị thông cống nghẹt giá rẻ, uy tín nhất

Hiện công ty đang sở hữu những công cụ và thiết bị chuyên dụng, nhanh chóng sửa chữa và xử lý các tình huống thông tắc cống nghẹt. Công ty còn đảm bảo vệ sinh môi trường và không làm hư hỏng các thiết bị cũng như nền nhà vệ sinh trong lúc thi công.

3/ Công ty Môi trường đô thị Đông Đô

Liên hệ: 02439 059 059

Khi nhận thấy những dấu hiệu sau đây, bạn cần có những biện pháp xử lý nhanh chóng để không làm tình trạng tắc nghẽn đường ống trở nên nghiêm trọng hơn:

- Khu vực nhà vệ sinh bị đọng nước, nước chậm rút hoặc không thể rút

- Nước từ bồn cầu và chậu rửa rút chậm, khi rút có hình lốc xoáy nhỏ

- Nước thải không thể rút mà bị trào ngược, kèm theo chất thải cũ đen và hôi

- Mùi hôi thoát ra từ bồn cầu, nắp cống… mà không thể xử lý bằng các phương pháp thủ công

>>> Xem thêm: Cách xử lý mùi hôi cống rãnh tại nhà hiệu quả 

Khi gặp phải những tình huống trên, bạn có thể liên hệ các công ty và dịch vụ thông cống ngay tại quận huyện mình đang ở. Công ty Đông Đô là một trong những công ty nhận được nhiều sự quan tâm và tin dùng của khách hàng quận Thủ Đức với khả năng xử lý nhanh chóng và an toàn. Công ty sẽ giải quyết các vấn đề một cách khéo léo và không gây ô nhiễm môi trường trong suốt thời gian thi công, không làm hư hỏng các thiết bị khác. Ngoài ra, khi hợp tác với công ty Đông Đô, khách hàng có thể yên tâm về các giấy tờ, hợp đồng cũng như giá cả rõ ràng. 

Công ty dịch vụ thông cống nghẹt tại quận Thủ Đức

Công ty dịch vụ thông cống nghẹt tại quận Thủ Đức

Đội ngũ nhân viên lành nghề và các thiết bị hỗ trợ tối tân sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng, công ty còn đảm bảo các sự cố sẽ không lặp lại trong vòng 1 năm từ sau khi hoàn tất dịch vụ.

Đó là thông tin về 3 trong số rất nhiều công ty dịch vụ thông cống nghẹt tại quận Thủ Đức, bạn có thể tham khảo và chọn lựa một phương án thích hợp cho mình. Chúc các bạn sớm thoát khỏi tình trạng tắc nghẽn cầu cống để các sinh hoạt thường ngày được tươi mới hơn.

Tags: dịch vụ thông cống nghẹt quận Thủ Đức, thông cống nghẹt chất lượng, đơn vị thông cống nghẹt giá rẻ, công ty thông cống nghẹt uy tín Thủ Đức

Rút hầm cầu quận 8