Công ty hút hầm cầu quận 8 Quang Tiến

Các loại Bột thông tắc bồn rửa bát nên chọn nhất

Có phải bạn đang mua cho mình 1 loại bột thông tắc bồn rửa bát để xử lý tình trạng tắc nghẽn nhưng bạn lại không biết giá bao nhiêu và nên mua loại nào tốt. Nếu như bạn có thắc mắc này thì các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này để biết giá bột thông tắc bồn rửa bát hiện nay nhé!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bột thông tắc bồn rửa bát và rất nhiều mức giá khác nhau. Chính vì vậy mà các bạn khó có thể tìm được cho mình 1 mức giá niêm yết chính xác nhất.

Các loại Bột thông tắc bồn rửa bát nên chọn nhất

Các loại Bột thông tắc bồn rửa bát nên chọn nhất

>>> Xem thêm: Cách thông bồn cầu bệt, bồn cầu xổm tại nhà

Nhưng trước khi chúng tôi giới thiệu đến các bạn bảng giá chi tiết các loại bột thông tắc bồn rửa bát thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những loại bột thông tắc bồn rửa bát nào đang được sử dụng nhiều nhé!

Nếu nói về các loại bột thông tắc bồn rửa bát chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy những loại bột sau đang được người dân sử dụng nhiều chính là:

1. Bột thông tắc bồn rửa bát Hando

Bột thông tắc bồn rửa bát Hando là 1 loại bột được bán rất chạy không chỉ nhu cầu của người dân sử dụng tại nhà mà còn các dịch vụ cũng sử dụng tìm mua chúng để thông tắc rất nhiều.

Vì bột thông tắc bồn rửa bát Hando không chỉ dành riêng cho bồn rửa bát mà chúng còn được dùng cho tất cả những trường hợp tắc nghẽn ở mọi nơi

Bột thông tắc bồn rửa bát Hando hiệu quả cao

Bột thông tắc bồn rửa bát Hando hiệu quả cao

Nếu bạn đang gặp tình trạng tắc nghẽn bồn rửa bát do rác thải, chất thải và do dầu mỡ thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bột thông tắc bồn rửa bát Hando nhé.

Chỉ với 1 mức giá khá rẻ giao động từ 40.000 đến 130.000đ các bạn đã sở hữu được sản phẩm này và có thể cải thiện được mọi tình trạng tắc nghẽn rắc rối.

2. Bột thông tắc bồn rửa bát Microphot

Chúng ta cũng ai biết bột thông tắc bồn rửa bát Microphot có chất lượng cao và có giá thấp chỉ với từ 38.000 đến 140.000.

Với hoạt tính khá mạnh nên dù bạn đang gặp tình trạng tắc nghẽn bởi dầu mỡ đường ống lâu năm nhất nhưng chúng vẫn có thể giải quyết được.

Bột thông tắc bồn rửa bát Microphot giá rẻ

Bột thông tắc bồn rửa bát Microphot giá rẻ

Vì đây là dạng bột ở dạng hóa chất nên khi sử dụng chúng các bạn hết sức cần lưu ý nhé. Nên mang khẩu trang và đồ bảo hộ để tránh chúng văng trúng người và gây hại đến sức khỏe.

>>> Xem thêm: Cách làm thơm nhà vệ sinh không cần sử dụng hóa chất

Một trong những điểm hạn chế của bột thông tắc bồn rửa bát Microphot chính là không được sử dụng hằng ngày và thường xuyên.

Không chỉ vậy, bột thông bồn rửa bát Microphot còn có khả năng tiêu diệt rất nhiều vi khuẩn gây hại đến sức khỏe chính bạn.

Mùi hôi phát ra tại bồn rửa bát cũng được khử một cách nhanh chóng và cải thiện ngay lần sử dụng đầu tiên.

3. Bột thông tắc bồn rửa bát Tracatu

Cũng giống như 2 loại bột thông tắc bồn rửa bát phía trên, bột thông tắc bồn rửa bát Tracatu được khách hàng nhận xét là 1 dòng sản phẩm chuyên đặc trị về tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.

Với mức giá giao động từ 45.000 đến 145.000đ các bạn đã có thể cải thiện được 90% tình trạng tắc nghẽn.

Trên đây là 3 loại bột thông tắc bồn rửa bát đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi và đánh giá cao của khách hàng. Hầu như tình trạng tắc nghẽn bồn rửa bát đều được cải thiện rõ rệt khi khách hàng sử dụng chúng.

Những lưu ý khi sử dụng bột thông cống

Những lưu ý khi sử dụng bột thông cống

Nhưng lưu ý: để muốn đạt được hiệu quả cao hơn nữa, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chúng vào ban đêm để chúng có thể hoạt động hết công sức và hết chức năng của mình.

Vậy giá bột thông tắc bồn rửa bát hiện nay bao nhiêu?

Tùy vào từng loại bột thông tắc tắc bồn rửa bát mà chúng ta có bảng giá khác nhau. Nhưng nhìn chung chúng có giá giao động từ vài chục đến vài trăm tùy vào cấu tạo. 

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các loại bột thông tắc mà chúng tôi giới thiệu để nắm được mức giá. Nếu các bạn có lựa chọn những loại bột thông tắc khác các bạn nên lưu ý về giá và chất lượng nhé!

Các bạn nên lựa chọn những loại bột thông tắc được bán ở các siêu thị để tránh hàng giả và hàng kém chất lượng nhé.
Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về bảng giá bột thông tắc bồn rửa bát cũng như các loại bột thông tắc bồn rửa bát đang nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng ở mọi nơi.

Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được cho mình 1 loai bột thông tắc bồn rửa bát có chất lượng cao và có giá thành rẻ. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau!

Tags: hóa chất thông tắc chậu rửa, bột thông tắc bồn rửa mặt, bột thông tắc bồn rửa bát, bồn rửa bát bị tắc, bột thông tắc đường ống, thông bồn rửa chén bằng baking soda

 

Rút hầm cầu quận 8