Công ty hút hầm cầu quận 8 Quang Tiến

Cách sử dụng bột thông cống thật đơn giản

Hiện nay, khi gặp tình trạng ống cống bị tắc nghẽn người dân đã chuyển dần sang sử dụng bột thông tắc để tiến hành thông tắc thay vì sử dụng những phương pháp khác mất thời gian và chi phí.

Nhưng cũng có 1 số hộ gia đình chưa hiểu biết lắm về cách sử dụng các loại bột thông cống nên hôm nay chúng tôi quyết định sẽ giải đáp các bạn cách sử dụng bột thông cống. Để hiểu hơn và rõ hơn thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

Bột thông cống hiện nay đang được rất nổi tiếng về khả năng thông tắc vô cùng hiệu quả. Các bạn chỉ mất từ vài chục ngàn đến trăm ngàn các bạn đã có thể tự mình xử lý tình trạng ống cống bị tắc nghẽn tại nhà vô cùng đơn giản.

Cách sử dụng bột thông cống thật đơn giản

Cách sử dụng bột thông cống thật đơn giản

>>> Xem thêm: Cách sử dụng bột thông tắc bồn cầu hiệu quả

Cách sử dụng các loại bột thông hiện nay được sử dụng như thế nào?

1. Bột thông cống Hando

Nếu nói đến các loại bột thông cống có chất lượng cao và xếp số 1 hàng đầu trong khả năng thông tắc thì Hando được xem là số 1.

Với khả năng thông tắc vô cùng hiệu quả và khá an toàn cho người trực tiếp thực hiện thông tắc.

Để thực hiện thông cống bằng bột thông tắc Hando các bạn thực hiện các bước sau: tạo bột Hando thành 1 khối bột sệt bằng nước và đổ chúng xuống ống cống để qua đêm hôm sau hoặc sau 1 đến 2 tiếng vệ sinh lại nhé.

Cách sử dụng bột thông cống hando an toàn sức khỏe

Cách sử dụng bột thông cống hando an toàn sức khỏe

Mọi tình huống tắc nghẽn dù là dầu mỡ cứng đầu hay do rác thải, cặn bã cứng đầu thì bột thông cống Hando vẫn có thể xử lý 1 cách chuyên nghiệp và dễ dàng nhất.

Các bạn không tốn quá nhiều chi phí và công sức thực hiện nhưng chất lượng của bột thông cống Hando vẫn không làm bạn thất vọng.

Nếu bạn vẫn đang còn lo lắng với tình trạng tắc nghẽn bởi cống thoát nước thì hãy thử 1 lần sử dụng bột thông cống Hando thay vì các phương pháp khác nhé!

>>> Xem thêm: Cách dùng backing soda thông bồn cầu

2 Bột thông cống Micro.phot

Nếu các bạn không muốn sử dụng bột thông cống Hando và tìm mua không có thì các bạn cũng có thể thay thế bằng bột thông cống Micro.phot nhé.

Với chức năng và cấu tạo như nhau nhưng bột thông cống Micro.phot lại được người dân sử dụng đánh giá mức độ thông tắc cao hơn.

Cách sử dụng bột thông cống Microphot đúng cách

Cách sử dụng bột thông cống Microphot đúng cách

Chỉ với 1 lương bột nhỏ cho 1 lần thông tắc cũng có thể giúp bạn cải thiện rõ ràng tình trạng tắc nghẽn. Không cần phải nhờ vào công ty hay dịch vụ nào mà chính các bạn đã có thể tự mình xử lý 1 cách chuyên nghiệp.

Chính vì những ưu điểm nổi bật trên mà bột thông cống Micro.phot đã có chỗ đứng và tạo lòng tin đối với khách hàng.

3. Bột thông cống EcoSock

Chuyên đặc trị về tình trạng ống cống bị tắc nghẽn do dầu mỡ từ thức ăn dư thừa nên EcoSock được người dân mua về chủ yếu thông cống cho bồn rửa chén.

Vì dầu mỡ là 1 chất khá cứng đầu và khả năng xử lý cũng vô cùng khó khăn nhưng khi sử dụng bột thông cống EcoSock các bạn sẽ không phải lo lắng hay quan ngại.

Tình trạng tắc nghẽn do dầu mỡ sẽ được cải thiện rất nhiều, sẽ không còn tình trạng dầu mỡ bám lấy đường ống và ống cống,. mọi vấn đề sẽ được bột thông cống EcoSock xử lý 1 cách trọn vẹn.

Tác dụng của bột thông cống EcoSock

Tác dụng của bột thông cống EcoSock

Không chỉ vậy, bột thông cống EcoSock còn giúp các bạn có thể khử mùi hôi và tiêu diệt vi khuẩn 1 cách vô cùng lợi hại.

Các bạn cũng thực hiện sử dụng như những loại bột thông cống khác như: trộn chúng với nước và khuấy tạo thành bọt và đổ chúng xuống ống cống là xong rồi nhé!

Trên đây là toàn bộ các cách sử dụng bột thông cống thật đơn giản và thật hiệu quả mà rất ít người biết đến. Hy vọng với những chia sẻ này các bạn có thể tự mình giải quyết vấn đề tắc nghẽn ống cống tại nhà nhanh nhất.

Nhưng chúng tôi vẫn muốn các bạn hãy sử dụng đường ống, bồn rửa chén và bồn cầu đúng cách để chúng có thể hạn chế tối đa tình trạng tắc nghẽn và không phải tốn thêm chi phí thông tắc.

Cuối cùng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi bài viết này! Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết khác.

Tags: cách sử dụng bột thông cống thật đơn giản, cách sử dụng bột thông cống an toàn, cách sử dụng bột thông cống đơn giản, cách sử dụng bột thông cống đúng cách, cách sử dụng bột thông cầu EcoSock, tác dụng của bột thông cống EcoSock, bột thông cống Micro.phot, bột thông cống Hando

Rút hầm cầu quận 8