Công ty hút hầm cầu quận 8 Quang Tiến

Cách sử dụng bột thông tắc bồn cầu hiệu quả

Tại sao hiện nay bột thông tắc bồn cầu lại được rất nổi tiếng trong việc dùng để thông tắc không chỉ riêng bồn cầu mà dùng cho cả việc thông tắc đường ống dẫn đến bồn rửa chén. Liệu bột thông tắc bồn cầu có thật sự chất lượng như lời đồn và có mang lại kết quả thông tắc ngay lần sử dụng đầu tiên? Bột thông tắc bồn cầu là gì, giá như thế nào và cách thức sử dụng ra sao?

Tất cả những câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp 1 cách chi tiết nhất, đừng vội vàng bỏ qua bài viết này mà hãy cùng chúng tôi theo dõi nó nhé!

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những loại bột thông tắc bồn cầu nào đang có chất lượng cao và đang được sử dụng nhiều. Giá từng loại bột thông tắc và chức năng cũng như cấu tạo của chúng.

Thông bồn cầu nghẹt bằng bột thông cầu

Thông bồn cầu nghẹt bằng bột thông cầu

>>> Xem thêm: Có nên sử dụng bột thông bể phốt định kỳ

Trước tiên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những loại bột thông tắc bồn cầu nổi tiếng hiện nay nhé!

Hiện nay có rất nhiều bột thông bồn cầu nhưng chủ yếu những loại bột có chất lượng cao sau: Bột thông bồn cầu Tracatu, bột thông bồn cầu Sumo, bột thông bồn cầu, bột thông bồn cầu Hando, bột thông bồn cầu Microphot,..

Tất cả những loại bột thông bồn cầu này đều có chức năng và nhiệm vụ về khả năng thông tắc rất cao nhưng khá an toàn về sức khỏe cho người trực tiếp cầm nắm chúng.

Với khả năng thông tắc đạt lên 90% có thể đánh tan toàn bộ những chất thải gây nên tình trạng tắc nghẽn và khả năng khử mùi hôi vô cùng hiệu quả.

Chỉ với bịch bột thông bồn cầu các bạn sẽ không tình trạng tắc nghẽn và trả lại cho bạn 1 bồn cầu sạch mới không còn mùi hôi và vi khuẩn xâm nhập.

Có nên sử dụng bột thông cầu để thông nghẹt hay không?

Có nên sử dụng bột thông cầu để thông nghẹt hay không?

Sau khi đã tìm hiểu rõ được những loại bột thông tắc bồn cầu nổi tiếng và được đánh giá cao thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về cấu tạo để biết rõ được tại sao chúng lại được đánh giá cao và săn lùng sử dụng nhé!

>>> Xem thêm: Loại bột thông cống nào hiệu quả tốt nhất

Hiện nay, bột thông bồn cầu có 2 dạng: 1 dạng ở thể hóa học và dạng thể sinh học. Nếu bồn cầu bạn đang gặp vấn đề tắc nghẽn nặng thì tốt nhất các bạn nên lựa chọn dạng hóa học để có thể xử lý tình trạng tắc nghẽn 1 cách nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Còn nếu tình trạng tắc nghẽn ở mức độ nhẹ các bạn hãy sử dụng bột thông cống dạng sinh học nhé. Với cấu tạo là những vi sinh vật có lợi nên hoàn toàn chúng an toàn với sức khỏe và có thể sử dụng nhiều lần.

Vậy nếu các bạn muốn mua bột thông tắc bồn cầu, các bạn nên mua chúng ở đâu và giá như thế nào?

Các bạn sẽ rất dễ dàng mua các loại bột thông tắc bồn cầu này ở tất cả các cửa hàng tạp hóa lớn nhỏ và siêu thị. Nhưng để tránh bị hàng kém chất lượng các bạn nên chú ý ngày sản xuất và nhãn mác nhé.

Hiện nay, đối với các loại bột thông cống mà chúng tôi nêu phía trên có mức giá giao động chủ yếu từ 40.000 cho đến 160.000đ tùy vào từng loại khác nhau.

Các bạn nên lựa chọn những loại bột thông bồn cầu mà chúng tôi đã nêu ở phía trên vì chúng có chất lượng khá cao. Các bạn có thể dàng tìm mua chúng và có khó khả năng bị hàng giả nhé.

Cách sử dụng như thế nào mới mang lại hiệu quả

Cách sử dụng như thế nào mới mang lại hiệu quả

Vậy cách sử dụng các loại bột thông tắc bồn cầu này như thế nào?

Với cách sử dụng giống nhau, và có chức năng giống nhau nên các bạn chỉ cần tiến hành pha loãng chúng với nước lạnh theo 1 tỷ lệ nhất định (có chú thích trên từng sản phẩm). Sau khi đã thực hiện pha loãng thì các bạn đổ chúng xuống bồn cầu hoặc đường ống tắc nghẽn đợi sau 1 tiếng xả lại nước sạch là xong rồi nhé.

Nghe có vẻ đơn giản nhưng chất lượng mang lại sẽ khiến các bạn vô cùng bất ngờ và sẽ làm bạn hài lòng nhất.

Những điều cần lưu ý khi thông tắc bồn cầu

Những điều cần lưu ý khi thông tắc bồn cầu

Cuối cùng, chúng tôi hy vọng có thể thông qua bài viết này các bạn sẽ hiểu hết được các dòng sản phẩm bột thông tắc bồn cầu để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Chúng tôi xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này và hy vọng có thể hỗ trợ các bạn ở những câu hỏi khác nhé!

Tags: nơi bán bột thông bồn cầu, cách sử dụng bột thông bồn cầu, bột thông tắc bồn cầu tốt nhất, bột thông cống giá rẻ, bột thông cống tphcm, bột thông cống giá bao nhiêu, bột thông cống bán ở đâu

Rút hầm cầu quận 8