Công Ty Hút Hầm Cầu Quận 8 Quang Tiến

Cách thông bồn cầu bằng muối

Bồn cầu bị tắc và mọi người đang dần sử dụng phương pháp bằng muối để xử lý tình trạng này thay cho những phương pháp khác mất thời gian. Nhưng cũng có nhiều dân chưa nắm kĩ được cách thông bồn cầu bằng muối được sử dụng như thế nào.

Nến chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn biết thêm cách thông bồn cầu bằng muối được thực hiện như thế nào và liệu kết quả nó mang lại có thật sự tốt hay không nhé!

Nhìn chung, việc chỉ sử dụng muối ăn không để thực hiện thông bồn cầu khi bị tắc nghẽn là 1 điều không thể nào. Các bạn cần phải kết hợp muối với backing soda và giấm mới có thể thực hiện được.

Cách thông bồn cầu bằng muối hiệu quả tại nhà

Cách thông bồn cầu bằng muối hiệu quả tại nhà

Sử dụng hỗn hợp muối và giấm ăn backing soda kết quả mang lại có như chúng ta nghĩ?

Khi các bạn sử dụng hỗn hợp thông tắc nghẹt bồn cầu bằng backing soda muối và giấm sẽ mang lại kết quả rất bất ngờ. 

Mọi vấn đề tắc nghẽn bồn cầu sẽ được xử lý 1 cách triệt để. Không mất quá nhiều thời gian và chi phí công sức nhưng bồn cầu của bạn sẽ lại được như mới nhờ vào hỗn hợp này.

Sử dụng hỗn hợp muối và giấm ăn backing soda mang lại kết quả

Sử dụng hỗn hợp muối và giấm ăn backing soda mang lại kết quả 

>>> Xem thêm: Cách dùng backing soda thông bồn cầu

Khi các bạn gặp vấn đề tắc nghẽn bồn cầu do: rác thải, tóc, giấy vệ sinh, chất thải, cặn bã, dầu mỡ,.. thì các bạn có thể sử dụng hỗn hợp backing soda để thực hiện thông tắc. Tất cả chất thải hay giấy vệ sinh căn bã bám lấy đường ống  bồn cầu lâu ngày cứng đầu đều được làm mềm và đánh tan 1 cách toàn bộ.

Nhưng đối với những trường hợp sau, các bạn không nên thực hiện thông tắc bồn cầu như:

- Tình trạng bồn cầu tắc nghẽn do vật cứng gây nên như: đồ dùng dụng cụ, bàn chải đánh răng, đồ chơi con bạn,..

- Tình trạng tắc nghẽn do hầm chứa bị đầy và không còn khả năng xử lý chất thải

- Tình trạng tắc nghẽn bồn cầu do đường ống thoát nước và bồn cầu không được lắp đặt khớp với nhau

Trường hợp không thể thực hiện sử dụng thông bồn cầu bằng muối

Trường hợp không thể thực hiện sử dụng thông bồn cầu bằng muối 

Đối với toàn bộ những trường hợp này các bạn không thể thực hiện sử dụng thông bồn cầu bằng muối vì chúng sẽ không mang lại kết quả.

>> Xem thêm: Phương pháp thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút

Đối với các trường hợp này chúng tôi khuyên bạn nên gọi cho dịch vụ để họ có thể kiểm tra với toàn bộ máy móc trang thiết bị mà họ hiện có. Những trường hợp mà chúng tôi nêu phía trên các bạn hoàn toàn không thể tự xử lý tại nhà vì các bạn không có kiến thức để xử lý.

Nên trước khi thực hiện thông tắc bồn cầu bằng muối các bạn cần phải tìm hiểu thât kĩ nguyên nhân vì đâu dẫn đến tình trạng tắc nghẽn để mang lại kết quả tốt nhất nhé!

Vậy cách sử dụng thông bồn cầu bằng muối backing soda và giấm được thực hiện như thế nào?

Với những nguyên liệu có sẵn tại không gian bếp của các bạn, các bạn chỉ cần chuẩn bị những vật liệu sau đây:

Nguyên vật liệu: 1 ít muối ăn, 1 ít giấm ăn, 1 ít backing soda (toàn bộ nguyên vật liệu này các bạn chuẩn bị theo tỷ lệ 1:1 và chúng vừa đủ so với vấn đề tắc nghẽn nặng hay nhẹ của bồn cầu)

Các bước thực hiện:

Bước 1: Tiến hành trộn toàn bộ hỗn hợp mà các bạn đã chuẩn bị thật kĩ phía trên cho thật đều

Bước 2: Đánh hỗn hợp này lại với nhau và cho đến khi thấy chúng bắt đầu hiện tượng sủi bọt nhẹ

Bước 3: Đổ toàn bộ hỗn hợp này xuống bồn cầu đầy nắp lại đợi 20 phút sau tiếp tục đổ nước nóng xuống và đợi qua đêm hôm sau

Bước 4: Sáng hôm sau các bạn vệ sinh xung quanh bồn cầu, chà rửa bằng nước tẩy rửa và giội nước thật mạnh để chất thải xuống hầm chứa

Quy trình thực hiện thông bồn cầu hiệu quả

Quy trình thực hiện thông bồn cầu hiệu quả

Vì sao chúng tôi lại nói các bạn nên để qua đêm hôm sau, nếu muốn đạt kết quả tốt nhất các bạn nên để qua đêm vì thời gian đó không ai sử dụng bồn cầu cũng như lúc đó vi khuẩn bắt đầu hình thành rất nhiều để đạt kết quả thông tắc tốt nhất.

Với cách sử dụng muối để thông bồn cầu hiện nay là 1 phương pháp khá hữu hiệu và khá đơn giản tại nhà mà bất kì ai cũng có thể thực hiện 1 cách tốt nhất.

Cuối cùng, chúng tôi xin cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi bài viết này!

Tags: thông bồn cầu bằng muối, cách thông bồn cầu nhanh nhất, nước thông bồn cầu, bồn cầu thường xuyên bị tắc, cách thông bồn cầu bằng muối, xử lý bồn cầu bị nghẹt