Công Ty Hút Hầm Cầu Quận 8 Quang Tiến

Cách thông bồn cầu bị tắc bằng nước nóng

Bồn cầu của bạn đang xảy ra tình trạng tắc nghẽn và bạn đang muốn tìm kiếm những cách thông tắc tại nhà mà không cần đến dịch vụ?

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phương pháp thông tắc bồn cầu bằng nước nóng vô cùng hiệu quả. Các bạn sẽ không cần phải tốn thêm chi phí nào cả nhưng tình trạng tắc nghẽn bồn cầu sẽ được hạn chế 1 cách tốt nhất.

Nếu sử dụng mỗi nước nóng để thực hiện thông tắc thì chúng ta không thể nào, chúng ta cần phải kết hợp với các loại sau:

1. Kết hợp sử dụng nước nóng và nước rửa chén

Nếu các bạn biết kết hợp sử dụng nước rửa chén và nước nóng lại với nhau thì kết quả cho 1 lần thông tắc bồn cầu sẽ vô cùng hiệu quả.

Sự kết hợp sử dụng nước nóng và nước rửa chén

Sự kết hợp sử dụng nước nóng và nước rửa chén

>>> Xem thêm: Cách sửa bồn cầu bị nghẹt nước

Chỉ với hơn 1 ít nước rửa chén kết hợp với 1 ít nước nóng thì tình trạng tắc nghẽn sẽ không còn nữa.

Nếu tình trạng tắc nghẽn bồn cầu do chất bẩn, chất thải hay do giấy vệ sinh thì các bạn chỉ cần tiến hành thông tắc bằng nước nóng và nước rửa chén là được rồi nhé!

Các bạn hãy thực hiện đúng theo các bước sau mà chúng tôi hướng dẫn:

Bước 1: Chuẩn bị 1 ít nước nóng tầm 80 đến 90 độ C và 1 ít nước rửa chén

Bước 2: Tiến hành vệ sinh sơ qua bồn cầu và đổ nước nóng xuống để chúng có thể làm mềm nhũng chất thải cặn bã và giấy vệ sinh nhiễm đường ống đáy bồn cầu

Bước 3: Đợi sau 30 phút đến 1 tiếng lại tiếp tục đổ nước rửa chén đã được hòa tan xuống.

Bước 4: Đợi qua đêm cho hỗn hợp này trộn lẫn với nhau và sáng hôm sau tiến hành dội nước thật mạnh để toàn bộ chất thải đã được làm mềm trôi xuống bể phốt

Bước 5: Tiến hành vệ sinh dọn dẹp thật sạch bồn cầu bằng các loại chất tẩy rửa dành cho bồn cầu để mang lại hương thơm

Các bước thực hiện đúng quy cách mang lại hiệu quả cao

Các bước thực hiện đúng quy cách mang lại hiệu quả cao

Chỉ với 4 bước khá đơn giản mà các bạn đã có thể thông tắc bồn cầu theo 1 cách đơn giản chuyên nghiệp tại nhà bằng nước nóng.

2. Sử dụng nước nóng kết hợp với backing soda muối và giấm

Hỗn hợp này mệnh danh là vị cứu tinh cấp tốc cho bồn cầu khi chúng xảy ra tình trạng tắc nghẽn bồn cầu ở mức độ nhẹ tại nhà.

Khi gặp vấn đề tắc nghẽn bồn cầu các bạn hãy cứ 1 lần sử dụng hỗn hợp này nhé, các bạn sẽ khá bất ngờ về những gì chúng mang lại

>>> Xem thêm: Phương pháp thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút

Sử dụng nước nóng kết hợp với backing soda muối và giấm

Sử dụng nước nóng kết hợp với backing soda muối và giấm

Nước nóng có khả năng làm mềm mọi chất thải, backing soda muối và giấm có khả năng làm chất thải dính trong đường ống bung ra ngoài và làm nhũng chúng 1 cách tự nhiên.

Các bạn hãy cùng chúng tôi thực hiện những bước sau nhé:

Bước 1: Chuẩn 1 ít nước nóng, backing soda, muối và giấm

Bước 2: Trộn hỗn hợp backing soda muối và giấm lại với nhau và đánh tan cho đến khi bắt đầu thấy chúng hiện tượng sủi bọt nhẹ

Bước 3: Đổ hỗn hợp này xuống bồn cầu và đợi 15 phút sau lại tiếp tục đổ nước nóng đã chuẩn bị từ trước xuống.

Bước 4: Đợi chúng qua đêm và vệ sinh chúng thật sạch sẽ

Những phương pháp mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn, các bạn nên thực hiện vào ban đêm để mang lại 1 kết quả tốt nhất nhé!

Ngoài ra, khi sử dụng những phương pháp này các bạn cần phải hết sức lưu ý về sức khỏe. Mặc dù chúng khá an toàn nhưng có thể trong quá trình xử lý nước bồn cầu văng tung tóe và trúng người bạn nên cách tốt nhất bạn nên trang bị đồ dụng cần thiết.

Quy trình thực hiện thông tắc bồn cầu nghẹt hiệu quả

Quy trình thực hiện thông tắc bồn cầu nghẹt hiệu quả

Còn rất nhiều cách thông tắc khác ngoài sử dụng nước nóng, các bạn cũng có thể sử dụng thông tắc bồn cầu tại nhà bằng: chất tẩy rửa, dung dịch thông tắc, bột thông tắc, dụng cụ pittong, móc câu,..

Những phương pháp này cũng được thực hiện khá đơn và khá dễ dàng như sử dụng nước nóng nên nếu sau khi sử dụng nước nóng mà tình trạng tắc nghẽn vẫn chưa cải thiện thì hãy sử dụng những phương pháp khác nhé!

Cuối cùng, chúng tôi xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này, chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này các bạn có thể biết những cách xử lý bồn cầu tắc nghẽn bằng nước nóng tại nhà.

Tags: cách thông bồn cầu bị tắc bằng nước nóng, thông bồn cầu bị tắc bằng nước nóng, thông bồn cầu nghẹt với nước nóng, cách thông tắc bồn cầu đơn giản với nước nóng, thông bồn cầu tại nhà hiệu quả, cách thông tắc bồn cầu ở nhà